Aruba tăng cường các tính năng AI và IoT của nền tảng điện toán biên

Aruba tăng cường các tính năng AI và IoT của nền tảng điện toán biên

Aruba Networks đã cung cấp nền tảng dịch vụ tiên tiến của mình với một bộ tính năng AI và IoT mới, đồng thời tăng cường khả năng bảo mật của Aruba Central – nền tảng phân tích và quản lý mạng dựa trên AI, dựa trên đám mây, nằm ở trung tâm của Nền tảng Dịch vụ Aruba Edge (ESP).

Aruba ESP (Edge Services Platform) năm tuổi được thiết kế để hợp lý hóa hoạt động mạng và tối đa hóa hiệu quả CÔNG NGHỆ THÔNG TIN cho doanh nghiệp. Là một phần của Aruba ESP, Aruba Central đã trải qua sự tăng trưởng đáng kể. Đến nay, Aruba Central quản lý hơn 100 triệu điểm cuối của khách hàng và 1,5 triệu thiết bị trên 100.000 tổ chức trên toàn thế giới.

Ngoài ra, công ty thuộc sở hữu của HPE đang giới thiệu các bổ sung mới cho danh mục đầu tư CX Switching của mình, được xây dựng có mục đích cho cạnh thông minh.

Aruba tích hợp IoT với Microsoft Azure

Công ty đã công bố những tiến bộ mới vào ngày hôm qua tại HPE Discover 2021: Hội nghị Edge-to-Cloud.

Với những nâng cấp này, Aruba tìm cách cung cấp một cơ sở hạ tầng liền mạch, thống nhất mang lại mức độ nhanh nhẹn và đơn giản mới, điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường doanh nghiệp phân tán cao ngày nay.

Công ty phân tích CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Enterprise Strategy Group (ESG) cho biết doanh nghiệp phân phối ở đây để ở lại, đặc biệt là khi các tổ chức tìm cách tối đa hóa tính linh hoạt và xây dựng khả năng phục hồi vào doanh nghiệp của họ để thích ứng nhanh chóng với bất kỳ thách thức nào có thể phát sinh.

“Nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp đang đẩy nhanh các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số của họ và ưu tiên các dự án nâng cao năng suất, bảo mật và hợp tác, tuy nhiên, các môi trường phân tán cao này tạo ra sự phức tạp hơn về CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. Do đó, có một sự thèm khát thực sự trên thị trường đối với các công nghệ và giải pháp tận dụng dữ liệu và tự động hóa để tăng sự nhanh nhẹn và hợp lý hóa hoạt động,” Bob Laliberte, nhà phân tích cao cấp và giám đốc thực hành tại ESG cho biết.

Aruba tìm cách giúp khách hàng doanh nghiệp nhận ra sự đơn giản hóa mạng này thông qua những tiến bộ liên tục cho Aruba Central và ArubaOS 10 (AOS 10), một hệ điều hành mạng thống nhất tập hợp các khả năng WLAN và SD-Branch.

Bằng cách này, IT có thể quản lý hiệu quả môi trường mạng phân tán trên các môi trường microbranch, chi nhánh và khuôn viên trường và cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cao bằng cách sử dụng một kiến trúc duy nhất, được điều phối từ một bảng điều khiển quản lý duy nhất.

Trong khi đó, các khả năng quản lý dựa trên đám mây mới ở Aruba Central bao gồm:

  • AIOps tự phục hồi thực hiện theo lời hứa tự khắc phục vòng kín, vì vậy các vấn đề được tự động xuất hiện và khắc phục trước khi người dùng cuối hoặc hiệu suất kinh doanh bị ảnh hưởng mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào thay mặt cho các nhà khai thác IT
  • Một dịch vụ IoT Operations mới mở rộng khả năng giám sát mạng cho các cảm biến, đầu nối và cơ sở hạ tầng IoT khác, cùng với kho ứng dụng tích hợp cho phép khách hàng triển khai các ứng dụng tốt nhất từ các đối tác Aruba IoT chỉ trong vài cú nhấp chuột
  • Các chức năng chính sách và xác thực dựa trên đám mây mới cung cấp kết nối mạng tự động, an toàn cho người dùng cuối trên nhiều thiết bị, bao gồm cả máy khách hỗ trợ SIM – cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch trong khi nới lỏng hoạt động cho quản trị viên CNTT quản lý truy cập mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *