Audi skysphere concept: siêu xe điện tự hành của tương lai

Audi skysphere concept: siêu xe điện tự hành của tương lai


Audi-skysphere-concept-tinhte (14).jpg

Với chiều cao thân xe chỉ đạt 1,2 mét, Audi skysphere concept trông như một chiếc phi thuyền sẵn sàng lao về phía trước. Phần đầu xe được thiết kế theo kiểu lưới tản nhiệt Singleframe quen thuộc của Audi nhưng được tinh chỉnh đề trông hiện đại hơn. Tùy vào chế độ lái, hệ thống đèn trước của xe sẽ được thay đổi khác nhau để đưa ra cảnh báo cho những người khác. Xe được trang bị mui xếp mềm, trần xe gây ấn tượng với phần kính vuốt ngược về phía đuôi xe. Hệ thống đèn hậu của xe cũng rất hiện đại với hàng loạt các cụm LED hình tứ giác kết nối với nhau.


Audi-skysphere-concept-tinhte (20).jpg

Bước vào bên trong nội thất, bạn sẽ phải choáng ngợi với màn hình rộng 55,7 inch chạy dọc theo chiều ngang của cabin. Từ màn hình này, người dùng có thể truy cập Internet, tham gia họp online và trải nghiệm hàng loạt các tiện ích khác nhau để đỡ phí thời gian khi xe đang trong chế độ tự hành.


Audi skysphere concept – the future is wide open

Audi has unveiled the first member of a new family of concept vehicles, a spectacular roadster. Audi skysphere concept is the name of the electric-powered, two-door convertible whose lines lead directly to the Audi design of tomorrow. With it,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *