Azbil phát triển các giải pháp tòa nhà thông minh tích hợp kỹ thuật số IBMS ở Singapore

Azbil phát triển các giải pháp tòa nhà thông minh tích hợp kỹ thuật số IBMS ở Singapore

Với sự hỗ trợ từ Ban Phát triển Kinh tế của Singapore (EDB), Azbil Corporation đang phát triển các giải pháp kỹ thuật số mới – kết hợp AI và dữ liệu lớn – để sử dụng với các hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (IBMS).

Các giải pháp kỹ thuật số mới nhằm mục đích cải thiện sự an toàn của các tòa nhà và người ở, tăng sự tiện lợi và hiệu quả năng lượng, đồng thời giảm chi phí vận hành và tác động của các tòa nhà đối với môi trường. Điều này sẽ được thực hiện thông qua một cơ sở hạ tầng cho phép kiểm tra và quản lý tình trạng của tòa nhà và người ở từ xa.

Linda Sein, Phó chủ tịch cấp cao về tạo thuận lợi đầu tư tại EDB cho biết: “Chúng tôi rất vui vì Azbil Corporation đang thúc đẩy khả năng đổi mới và số hóa của mình tại Singapore. “Sự phát triển của Azbil về công nghệ thông minh và cơ sở hạ tầng ở Singapore phản ánh thế mạnh của đất nước trong đổi mới và R&D cho các giải pháp đô thị, đồng thời thể hiện giá trị của chúng tôi trong việc giúp các công ty đổi mới và thử nghiệm các giải pháp cho thành phố thông minh.”

Tập đoàn Azbil có trụ sở tại Nhật Bản chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa hoạt động, đặc biệt cho các dự án sản xuất thông minh. Công ty sử dụng các đổi mới công nghệ trong IoT, AI và dữ liệu lớn để phát triển các giải pháp.

Ứng dụng smart office với công nghệ IoT

 

Năm 2018, công ty đã mở một phòng trưng bày tại Singapore, nơi các giải pháp khác nhau đang được trình diễn và các bài thuyết trình khác nhau đang được thực hiện để thảo luận về các dự án tham khảo.Các hình ảnh khái niệm về các giải pháp kỹ thuật số mới đang được phát triển cho các tòa nhà thông minh sẽ được trưng bày tại phòng trưng bày Azbil Singapore.

 

Takayuki cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Singapore, tiến tới với dự án đổi mới hiện đại nhằm phát triển các giải pháp kỹ thuật số cho lBMS nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng về chuyển đổi kỹ thuật số và các giải pháp thông minh tận dụng AI và dữ liệu lớn” Yokota, Giám đốc tài chính của Azbil và là giám đốc điều hành cấp cao phụ trách truyền thông doanh nghiệp toàn cầu.

Công ty đã hoạt động tích cực tại Singapore trong bối cảnh Thành phố Sư tử đang tích cực thúc đẩy phát triển thành phố thông minh. Vào tháng 1, Azbil đã công bố tham gia vào sáng kiến ​​thử nghiệm các giải pháp tự động hóa tòa nhà mới và sáng tạo tại Phòng thí nghiệm Đồng đổi mới Đô thị Thông minh. The Lab, được ra mắt vào cuối năm ngoái, là một chương trình thành phố thông minh do nhà phát triển bất động sản CapitaLand dẫn đầu .

Phòng thí nghiệm tập hợp các nhà lãnh đạo trong nhiều ngành khác nhau để đồng sáng tạo và thử nghiệm các đổi mới tại Công viên Khoa học Singapore hỗ trợ 5G của CapitaLand. Thông qua Phòng thí nghiệm, Azbil đang khám phá khả năng hợp tác với các công ty tham gia khác để phát triển và quản lý các dự án yêu cầu các giải pháp quản lý năng lượng cho vòng đời của các tòa nhà.

Là một phần của sáng kiến ​​này, Azbil đã lắp đặt hệ thống kiểm soát luồng không khí sẵn sàng cho đại dịch trong Phòng thí nghiệm. Hệ thống có thể dễ dàng chuyển đổi phòng họp văn phòng thành “phòng sẵn sàng đại dịch” tạm thời để cách ly bất kỳ ai bị nghi ngờ mang bệnh truyền nhiễm, trong khi chờ đưa đến các cơ sở y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *