BMW CE 02: ý tưởng xe máy điện cỡ nhỏ của BMW, tốc độ tối đa 90 km/h, sạc đầy chạy được 90 km

Review đồ Acer
BMW Motorrad vừa qua ở một sự kiện được tổ chức tại Đức đã giới thiệu ý tưởng về một chiếc xe hai bánh chạy điện gọi là CE 02. Cũng giống như đàn anh CE 04, mẫu xe này sở hữu thiết kế tối giản và hiện đại tương tự như một phương tiện xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Xe sở hữu hệ truyền động bằng dây đai với động cơ điện công suất 11 KW. Sức mạnh từ động cơ giúp xe có thể đạt được vận tốc tối đa lên tới 90 km/h.

Mặc dù không tiết lộ chính xác về dung lượng pin nhưng nhà sản xuất ô tô và xe máy hạng sang nước Đức cho biết CE 02 có thể đi được quãng đường 90 cây số mỗi lần sạc đầy. Về thiết kế, xe sở hữu hình dáng khác lạ và độc đáo so với thế giới xe máy hiện nay. CE 02 sở hữu hệ thống chiếu sáng LED cả phía trước và phía sau, giữa ghi-đông là một màn hình nhỏ nhằm hiển thị những thông tin cơ bản như tốc độ hoặc tình trạng pin. Xe có trọng lượng khoảng 120 kg.

[​IMG]

Từ những hình ảnh ban đầu, có thể thấy xe cho tư thế lái thoải mái nhờ 2 tay đặt ở vị trí cao. Ở thời điểm này không thiếu những chiếc xe máy điện và xe đạp điện có vẻ ngoài trong bóng bẩy như thế này. Một ví dụ điển hình là Super73 đã huy động được số vốn hàng triệu USD để hiện thực hóa ý tưởng của họ. Mặc dù vậy, BMW với nguồn lực và và thương hiệu đã được định hình từ hàng trăm năm qua sẽ hoàn toàn chiếm ưu thế nếu họ thật sự muốn thương mại hóa mẫu xe này.


BMW’s latest concept EV is a modern mini-bike for beginners | Engadget

BMW describes its latest concept vehicle as “neither a classic motorcycle nor a scooter.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *