BMW CE 04 chính thức ra mắt: 42 mã lực, tốc độ tối đa 120 km/h, sạc đầy chạy được 130 km

xe.tinhte.vn


BMW-CE-04-tinhte- 27.jpg

Tại Mỹ, CE 04 có giá khởi điểm từ 11.795 USD. với màu tiêu chuẩn trắng Light White. Ngoài ra, nếu muốn có tuỳ chọn màu xám Magellan Grey Metallic Avantgarde Package, khách hàng cần bỏ thêm 225 USD. Gói cao cấp có thêm đèn pha thích ứng, Chế độ lái Pro, ABS Pro, hệ thống sạc nhanh Cấp 2, hệ thống sưởi ghế và đo áp suất lốp. Giá bán cho gói trang bị này là 1.650 USD. Xe bắt đầu được bán tại thị trường Mỹ vào quý 1/2022.


BMW-CE-04-tinhte- 1.jpg


BMW CE 04 có thiết kế lạ mắt và rất tương lai, không giống với bất kỳ mẫu xe scooter nào hiện tại của cả chính BMW lẫn các hãng xe khác trên thị trường.


BMW-CE-04-tinhte- 2.jpg


Pin trang bị trên xe lithium-ion được sạc bằng thiết bị sạc tích hợp tại ổ cắm gia dụng thông thường, trạm treo tường hoặc trạm sạc công cộng. Tuỳ vào thị trường mà BMW sẽ tặng kèm với xe bộ sạc với công suất nào.


BMW-CE-04-tinhte- 6.jpg


Những chiếc túi phụ kiện bán kèm này được thiết kế cũng rất tinh tế và đồng bộ với DNA thiết kế của xe. Và có 1 điều chắc chắn rằng giá bán của chúng cũng sẽ không hề rẻ một chút nào cả.


BMW-CE-04-tinhte- 7.jpg


Vì sở hữu hệ thống dẫn động bằng điện vốn có thiết kế tinh giản hơn so với động cơ đốt trong truyền thống, thế nên nhà sản xuất sẽ còn nhiều không gian để chứa các vật dụng to như chiếc nón bảo hiểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *