BMW rơi xuống hạng 17 bảng xếp hạng độ tin cậy của Consumer Reports, 3 hạng đầu của hãng xe Nhật

Black Friday
Comsumer Reports (CR) công bố nghiên cứu thương hệ về độ tin cậy của ô tô trong năm nay và mọi thứ có vẻ không ổn cho BMW. Nhìn bảng xếp hạng hàng năm cho thấy BMW rớt xuống 4 hạng thành hạng thứ 17. Trong khi đó, Cadillac đã vượt qua hãng xe Đức và tăng lên tới 6 hạng. Còn MINI đã lọt vào được top 10.

Top 1,2,3 thương hiệu oto tin cậy 2021 đều của các hãng xe đến từ Nhật Bản, lần lượt là Lexus, Mazda và Toyota. Audi vẫn giữ hạng 15 còn Mercedes tụt 2 hạng xuống 23. Xếp cuối cùng trong bảng xếp hạng độ tin cậy là Lincoln, áp chót là Tesla và các top gần cuối có Jeep, Genesis và Volkswagen.

[​IMG]
Nghiên cứu do CR thực hiện cho thấy những dòng như sedan, wagon, hatchback, coupe và mui trần đáng tin cậy hơn SUV. Trong khi đó, những dòng bán tải và xe tải nhỏ dễ bị hỏng hóc hơn. Ở bắc Mỹ thì hơi ngược một chút vì SUV của họ đáng tin cậy nhất, sau đó tới bán tải và những dòng trên.
[​IMG]
Bảng xếp hạng này dựa trên điểm độ tin cậy trung bình cho những chiếc xe trong từng dòng sản phẩm của thương hiêu. Để được xếp hạng, CR phải có dữ liệu cho ít nhất 2 loại xe của hãng xe đó.

Nguồn: BMWblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *