Bộ 3 SUV đầu bảng của BMW ra mắt phiên bản đặc biệt

xe.tinhte.vn


bộ_3_suv_đầu_bảng_của_bmw_ra_mắt_phiên_bản_đặc_biệt-17.jpg


Bên trong nội thất cũng mang sự thay đổi với hoạ tiết thiết kế mới, xen lẫn là những điểm nhấn màu đỏ. Da bọc ghế cho cả ba chiếc SUV đều sử dụng da Merino, một loại vật liệu nội thất cao cấp nhất hiện tại của BMW.


bộ_3_suv_đầu_bảng_của_bmw_ra_mắt_phiên_bản_đặc_biệt-34.jpg


Khu vực điều khiển trung tâm cũng được sử dụng những mảng ốp mới, BMW gọi chúng là kính Crafts Clarity trên Bộ điều khiển iDrive (nút tròn điều khiển đa hướng).


bộ_3_suv_đầu_bảng_của_bmw_ra_mắt_phiên_bản_đặc_biệt-28.jpg


Ốp trang bị nội thất khác sử dụng là loại Individual Fineline Black, một trong những bộ ốp trang trí cao cấp nhất của BMW. Ngoài ra còn một số chi tiết khác cũng được thay đổi để tạo thành một phong cách độc đáo cho chiếc xe, ví như phần lót trần cũng được sử dụng Alcantara Anthracite, thảm sàn, ốp chắn nắng cũng có sự thay đổi đồng nhất.


bộ_3_suv_đầu_bảng_của_bmw_ra_mắt_phiên_bản_đặc_biệt-2.jpg


Đối với BMW X7, phong cách sẽ là đen toàn phần, không có những chi tiết “nhấn nhá” màu đỏ như 2 phiên bản còn lại. Sự độc đáo của BMW X7 nằm ở màu sơn Individual Frozen Black độ tương phản cao. Trang bị kẹp phanh M Sport và bánh mâm 22 inch kiểu 758 màu xám mờ Orbit. Bên trong nội thất cũng có sự thay đổi tương tự với những vật liệu của lót trần, kính Crafts Clarity và các chi tiết ốp nội thất khác.

Hình ảnh BMW X7 G07


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *