Căn hộ trên du thuyền của giới siêu giàu, có tiền chưa chắc đã mua được

Căn hộ trên du thuyền của giới siêu giàu, có tiền chưa chắc đã mua được

Bên cạnh đó, các mối quan tâm về sức khoẻ cũng được cân nhắc tại Somnio, đặc biệt là trong bối cảnh của đại dịch những năm nay. Cụ thể, nhóm nghiên cứu đã cho biết “dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới” sẽ luôn sẵn sàng trên tàu, đồng thời họ còn nhấn mạnh rằng hành khách trên tàu còn có thể tránh xa đại dịch và rủi ro đang xảy ra trên toàn cầu. Thuyền trưởng Erik Bredhe, người đồng sáng lập Somnio cho biết “Somnio sẽ là siêu du thuyền dân dụng duy nhất trên thế giới được thiết kế theo các tiêu chuẩn tương xứng với các điều kiện trong cuộc sống xã hội.”


somnio-6.jpg

Khi ở trên tàu, các chủ sở hữu sẽ tận hưởng phong cách sống độc đáo với đoàn thuỷ thủ được tuyển chọn hết sức nghiêm ngặt, họ sẽ cùng nhau thực hiện hành trình được thiết kế cẩn thận dành riêng phù hợp với du thuyền Somnio.

Mặc dù Somnio chỉ là một nơi cư trú, nhưng các nhà thiết kế đã chia sẻ rằng tính bền vững của môi trường chính là trọng tâm chính và du thuyền sẽ “giúp các nhà khoa học và chuyên gia hàng hải tiến hành nghiên cứu về môi trường đại dương.”


somnio-2.jpg

Được biết, việc công bố Somnio diễn ra sau khi kế hoạch phát triển bất động sản nổi sang trọng trên một hòn đảo nhân tạo gần Bahamas được tiết lộ, nơi có giá khởi điểm từ 19.800 USD và đã nhanh chóng lên con số 1 tỷ USD. Trong khi đó, The World hiện là du thuyền tư nhân lớn nhất với chiều dài 196m đã có kế hoạch ra khơi trong tháng này sau một thời gian dài ngưng hoạt động do những ảnh hưởng từ đại dịch.

Theo CNN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *