Chi tiết Ducati Diavel 1260S carbon: tổng giá trị xe lên đến 1 tỉ đồng

iPhone 13 Series
Chiếc Diavel mình làm chi tiết cho anh em đã được thay dàn áo kim loại carbon. Những chi tiết carbon này đến từ hãng ILMBERGER – đây cũng là một hãng lớn chuyên sản xuất carbon cho các dòng xe phân khối lớn. Tuy nhiên, vẫn còn một số chi tiết vẫn chưa được thay nên vẫn giữ nguyên bản như ốp đầu đèn, dè chắn bùn trước,… Tổng trọng lượng của những miếng carbon này nhẹ hơn đồ zin khoảng 4-6 kg.


Xe_Tinhte_Ducati_Diavel_1260S_Carbon-15.jpg


Với những chi tiết carbon này, ngoại trừ giúp xe nhẹ hơn nó còn giúp chiếc Diavel 1260S trở nên long lanh cũng như đẹp hơn khá nhiều. Chạy ngoài đường phải nói thật sự nổi bật.


Xe_Tinhte_Ducati_Diavel_1260S_Carbon-18.jpg


Hệ thống xả cũng đã thay bằng bộ full system của hãng Arrow làm riêng cho mẫu Diavel. Trong video anh em có thể nghe thấy tiếng của chiếc pô này rất đã tai. Nhờ cây pô Arrow này mà trọng lượng của xe có thể giảm thêm khoảng 10kg nữa.


Xe_Tinhte_Ducati_Diavel_1260S_Carbon-17.jpg


Mặc dù hệ thống phanh trước của Diavel là dạng hiệu năng cao rồi nhưng anh chủ xe vẫn quyết định thay thế bằng một bộ khác. Câu trả lời của ảnh khi mình hỏi lí do thì có 2 cái: 1 là đẹp hơn, 2 là có thể tăng thêm được một chút hiệu năng nữa.


Xe_Tinhte_Ducati_Diavel_1260S_Carbon-25.jpg


Ở phía đuôi xe cũng được nổi bật lên nhờ ốp dưới yên được thay từ màu đen qua đỏ và đây cũng là một phụ kiện chính hãng của Ducati.


Xe_Tinhte_Ducati_Diavel_1260S_Carbon-26.jpg


Nắp bình xăng thay vì phải cắm chìa khóa để mở nay đã được thay bằng nắp bình xăng đồ chơi chính hãng để thao tác mở sẽ tiện hơn cũng như tăng độ thẩm mĩ của xe lên. Có sẽ có một cái chìa mở nắp bình xăng riêng, nếu như có lỡ quên vẫn có thể dùng tay mở được nhưng hơi đau tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *