Chi tiết Honda Monkey 2021 custom phong cách bobber độc lạ, nổi bật

xe.tinhte.vn
Ở phía sau, phần gắp được kéo ra dài hơn và gắn thêm 2 cái nẹp ở phía dưới. Mâm xe được giữ nguyên bản nhưng thay vào đó là cặp lốp hầm hố hơn. Phuộc sau đến từ Diablo của K-Speed. Phần khung phụ được cắt nối. Yên xe cũng được thay bằng một cái yên da màu đỏ nổi bật. Biển số được gắn một bên.


Xe_Tinhte_Monkey_Custom_4.jpg


Lọc gió đã được thay thế bằng lọc gió custom. Động cơ được trang trí thêm ốp CNC đục lỗ. Ngoài ra, ống xả nguyên bản đã được thay thế bằng loại custom mạ chrome cùng với tấm cách nhiệt màu đen.


Xe_Tinhte_Monkey_Custom_5.jpg


Ghi-đông đã được thay bằng một loại dài hơn với phong cách bobber với tay cầm của K-Speed. Bảng đồng hồ đặt giữ nay được dời xuống kế bên bình xăng.


Xe_Tinhte_Monkey_Custom_9.jpg


Hệ thống đèn trước cũng đã được thay bằng một bộ full LED mới và đèn xi-nhan được đặt 2 bên. Đèn hậu được gắn ở phía dưới ngay gần phuộc sau.


Xe_Tinhte_Monkey_Custom_7.jpg


Phần bình xăng được giữ nguyên, chí ít để cho người ta còn biết nó là chiếc Monkey và các logo của Honda cũng được để đó. Anh em nào mà đam mê có thể liên hệ với họ để đặt một chiếc riêng cho mình nha. Giá thì nghĩ chắc cũng loanh quanh vài trăm triệu 😁


Xe_Tinhte_Monkey_Custom_1.jpg


Xe_Tinhte_Monkey_Custom_8.jpg


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *