Chi tiết Husqvarna Svartpilen 401: giá 199 triệu, thiết kế lạ mắt

Chi tiết Husqvarna Svartpilen 401: giá 199 triệu, thiết kế lạ mắt
Svartpilen có nghĩa là “mũi tên đen” nên vì thế mà anh em có thể thấy ngoại hình có màu đen chủ đạo. Còn một mẫu có thể sẽ về Việt Nam trong thời gian tới có tên gọi Vitpilen (mũi tên trắng) sẽ có phần màu sắc sáng hơn.


Xe_Tinhte_Husqvarna_Svartpilen-6307.jpg


Anh để ý phần ốp bình xăng, nó được kéo dài xuống dưới phần yên của người ngồi sau làm chiếc xe nhìn thú vị hơn. Bình xăng của xe có dung tích 9,5 lít.


Xe_Tinhte_Husqvarna_Svartpilen-6306.jpg


Phía trên bình xăng còn có thêm 1 cái baga bằng nhựa giúp anh em có thể để được balo lên khi di chuyển. Nắp bình xăng màu đồng bắt mắt và điểm cộng mình thấy là độ hoàn thiện các chi tiết cao.


Xe_Tinhte_Husqvarna_Svartpilen-6300.jpg


Cụm đèn trước của xe được thiết kế dạng tròn với dải demi LED chạy bên ngoài. Đèn cos và pha được chia thành 2 tầng riêng biệt. Xi-nhan được đặt 2 bên cụm đèn cũng sử dụng hệ thống LED. Mình thích thiết kế này, nhìn từ trước tới kiểu như cụm đèn tròn dính liền với thân xe vậy.


Xe_Tinhte_Husqvarna_Svartpilen-6318.jpg


Phuộc trước của Svatpilen là loại hành trình ngược (Upside-down) của hãng WP APEC 43mm. Phuộc sau là loại monoshock có thể điều chỉnh được 5 mức cứng mềm cũng của WP APEX.


Xe_Tinhte_Svartpilen_1.jpg


Với phiên bản 401, chiều cao yên 810 mm, còn phiên bản 200 cao hơn 25mm (835 mm). Mặc dù anh em nghe có vẻ cao nhưng thật sự ngồi rất dễ chịu, như bạn mẫu nữ ngồi lên con 401 trên ảnh vậy. Phần yên được chia ra 2 phần riêng biệt và phần yên trước kéo dài lên trên phần bình xăng giúp anh chị em khi chạy sẽ êm ái hơn nếu bóp phanh gấp hoặc vấp ổ gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *