Chi tiết KIA Sportage 2022: thiết kế thể thao, nội thất cao cấp, động cơ & công nghệ tiên tiến

xe.tinhte.vn


2022-kia-sportage.jpeg

Ngoại thất của KIA Sportage 2022 thể hiện ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của hãng và nó sẽ thiết lập nên những chuẩn mực cao hơn, tạo tiền đề cho những dòng xe thế hệ tiếp theo của KIA. Các đường nét thể thao & khoẻ khoắn làm tôn lên kiểu dáng cơ bắp, trẻ trung và cá tính cho chiếc xe. Đồng thời, những đường cắt hay nếp gấp dứt khoát đã kết hợp với nhau để mang lại cho chiếc SUV này một dáng vẻ năng động và linh hoạt khi vận hành trên mọi con đường.


kia_sportage_2022_2.jpg

Từ phía trước, KIA Sportage thế hệ mới mang một thiết kế rất tinh tế và cá tính với chiếc lưới tản nhiệt dạng mũi hổ màu đen kéo dài theo chiều rộng của phần đầu xe. Dàn đèn LED chạy ban ngày hình boomerang được tạo hình theo phong cách tương lai, từ đó mang đến sự nổi bật cho hệ thống đèn pha Matrix LED hiện đại. Có thể nói, phần đầu xe tạo ra phong cách thực sự ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.


kia_sportage_2022_5.jpg

Phần hông xe của KIA Sportage 2022 hoàn toàn mới được tạo hình từ những đường cắt dứt khoát nhưng tinh tế, kết hợp liền mạch các chi tiết tương phản với nhau. Lần đầu tiên trên dòng xe Sportage, mui xe màu đen với tùy chọn sơn màu khác với thân xe đã có sẵn trên thế hệ mới, làm nổi bật kiểu dáng thể thao năng động rất riêng cho chiếc xe. Việc bổ sung một đường viền mạ crôm ở phía dưới cửa kính và cột D, tạo ra những đường nét hài hòa với cánh gió sau càng làm tăng thêm nét thể thao của chiếc xe.


kia_sportage_2022_6.jpg

Sportage hoàn toàn mới duy trì phong cách mạnh mẽ ở phần đuôi xe với thiết kế fastback cơ bắp tập trung vào phần đèn hậu, tạo cảm giác chạm khắc liền mạch vào thân xe. Đèn hậu được nối với nhau bằng một dải mỏng chạy theo chiều ngang, mang đến cho KIA Sportage 2022 hoàn toàn mới một dáng vẻ cực kỳ ấn tượng từ phía sau. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và phiên bản, KIA Sportage 2022 sử dụng bộ la-zăng 17 inch, 18 inch hoặc 19 inch với 7 kiểu dáng thiết kế, màu sắc và hoàn thiện bằng hợp kim khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *