Chi tiết Toyota C+walkT: xe điện 3 bánh, thiết kế thân thiện, đầy đủ tính năng an toàn, giá 3k USD

Tiki 10/10
Toyota C+walkT được trang bị chức năng phát hiện chướng ngại vật giúp tránh va chạm với chướng ngại vật hoặc người đi bộ phía trước. Khi cảm biến phát hiện ngoại vi ở phía trước xe có người hoặc chướng ngại vật, hệ điều hành sẽ đưa ra cảnh báo bằng hình ảnh hiển thị trên bảng điều khiển và cảnh báo bằng âm thanh, đồng thời giảm tốc xe xuống khoảng 2km/h, từ đó hỗ trợ cho việc lái xe an toàn .


Toyota_C+walkT_13.jpg

Toyota C+walkT được trang bị tiêu chuẩn với chức năng kiểm soát tốc độ rẽ giúp phát hiện góc lái và giới hạn tốc độ di chuyển cho phù hợp. Xe còn được trang bị chức năng tự phát hiện việc đổ dốc và tự động giảm tốc độ. Ngoài ra, xe còn được lắp lốp chống thủng, từ đó mang đến sự an tâm cho người sử dụng.


Toyota_C+walkT_15.jpg


Toyota_C+walkT_14.jpg

Tiềm năng ứng dụng cao


Toyota C+walkT được thiết kế để mở rộng phạm vi hoạt động của người dùng, mang lại niềm vui cho họ, hỗ trợ họ ở các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống và đề xuất các hình thức di chuyển mới chưa từng có. Về các tình huống sử dụng tiềm năng, Toyota C+walkT có thể được sử dụng để di chuyển trong các công ty, toà nhà, khu vực có quy mô lớn, để giảm bớt gánh nặng đi bộ cho người dùng cao tuổi, phụ nữ mang thai, người đang bị thương, người gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển. Nó cũng có thể tham gia vào công việc an ninh và cũng có thể được sử dụng trong các chuyến tham quan diễn ra bên trong công viên và các tiện ích khác.


Toyota_C+walkT_3.jpg


Toyota_C+walkT_4.jpg


Toyota_C+walkT_5.jpg

Ngoài ra, với việc ngày càng có nhiều sửa đổi đối với các luật và quy định hiện hành, Toyota C+walkT cũng có thể được sử dụng trên các tuyến đường công cộng trong tương lai gần. Trong trường hợp này, chiếc xe sẽ có thể hỗ trợ những người gặp khó khăn khi đi bộ đường dài như người tàn tật chẳn hạn, góp phần mở rộng phạm vi hoạt động của họ.


Toyota_C+walkT_16.jpg

Toyota cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng cho C+walkT, với hai mục tiêu là mang lại sự tự do di chuyển cho tất cả mọi người và giúp cho di chuyển của con người trở nên dễ dàng hơn nữa. Hãng xe Nhật hiện đang phát triển thêm các mẫu xe kiểu ngồi và xe lăn dành cho người tàn tật trong dòng C+Walk với mục tiêu thương mại hóa trong tương lai gần.


Toyota_C+walkT_17.jpg

Toyota C+walkT hiện đang được bán ra tại Nhật với giá khởi điểm khoảng 341.000 Yên, tương đương khoảng 3.000 USD. Ngoài ra, các đại lý của Toyota cũng sẽ cho thuê loại xe điện này để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Anh em thấy mẫu xe điện này thế nào? Chia sẻ thêm ý kiến tại đây nhé! 😃

Nguồn: Toyota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *