Chiêm ngưỡng chiếc “du thuyền mặt đất” siêu to khổng lồ đến từ nước Đức

Chiêm ngưỡng chiếc "du thuyền mặt đất" siêu to khổng lồ đến từ nước Đức


dembell_sieu_du_thuyen_mat_dat_14.png

Sàn xe bên trong chiếc Dembell này được thiết kế phẳng hoàn toàn từ trước ra sau, chiều cao của phần nội thất bên trong xe là hơn 2m. Ở phía trước, chiếc xe này có 4 chiếc ghế hạng sang dành cho tài xế và 3 hành khách khác, với hệ thống điều hòa nhiệt độ ghế, hệ thống giảm xóc và chức năng mát-xa. Ngay phía trên là chiếc giường có thể nâng lên hạ xuống với kích thước Queen size (1.6x2m), cung cấp không gian cho trẻ em hoặc hành khách đi cùng chủ xe.


dembell_sieu_du_thuyen_mat_dat_2.jpg

Ngay phía sau khoang lái, xe được trang bị 2 hoặc 3 cửa trượt mở rộng để tăng không gian nội thất. Các cửa trượt mở rộng khu vực phòng khách, nhà bếp, lối đi và phòng ngủ master phía sau.


dembell_sieu_du_thuyen_mat_dat_11.png

Miele là hãng được chọn để trang bị bếp từ, lò nướng, tủ lạnh 224L, máy rửa bát và lò vi sóng cho khu vực nhà bếp. Hệ thống loa cao cấp của Bose sẽ cung cấp âm thanh vòm tại khu vực sinh hoạt bên trong xe. Một combo máy giặt/sấy cũng được trang bị, cùng với đó là hệ thống TV 50-55 inch được gắn gọn gàng vào khu vực phòng khách và phòng ngủ master.


dembell_sieu_du_thuyen_mat_dat_10.png

Một khoang xe được sử dụng làm garage ô tô tích hợp ngay bên trong có thể chứa tối đa được một chiếc siêu coupe thể thao dài tới 4.5m như Ferrari California hay Porsche 911 GT2 RS. Chủ nhân có thể hạ xe xuống và khám phá những con đường tuyệt đẹp xung quanh nơi cắm trại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *