Đây là Fering Pioneer – Chiếc xe hybrid có thể đi được 7.000km với 1 bình nhiên liệu

Đây là Fering Pioneer - Chiếc xe hybrid có thể đi được 7.000km với 1 bình nhiên liệu
Năng lượng từ bộ pin sẽ truyền đến 2 mô-tơ điện ở cầu trước và cầu sau, cung cấp mô-men xoắn khoảng 600Nm. Pioneer không được thiết kế để chạy tốc độ cao, mục đích chính của nó là đi địa hình, vì thế nên tốc độ tối đa của xe chỉ có 125 km/h. Để bù đắp cho tốc độ, Pioneer có khả năng leo dốc 60%, chạy ở địa hình nghiêng 50 độ, leo đá cao 500mm, và lội nước sâu tới 1.4 m. Những con số trên đủ làm nức lòng những anh em mê offroadxe địa hình.


modular-fering.png

Toàn bộ chiếc xe chỉ nặng khoảng 1.500kg, nhẹ hơn nhiều so với các mẫu xe 4WD khác nhờ thiết kế khung gầm bằng vật liệu nhôm & composite, thân xe được làm từ chất liệu canvas cứng, tất cả được ghép nối với nhau bằng những modules riêng biệt. Một con số ấn tượng khác nữa chính là chiếc xe có thể chở 1 lượng hàng hoá lên đến 1.500kg, bằng đúng trọng lượng của nó. Kích thước của xe là 5.526 x 2.000 x 1.974 mm (Dài x Rộng x Cao), khoảng sáng gầm xe lên đến 800mm, chiều cao của xe còn có thể điều chỉnh được +365/-135 mm.


Fering_Pioneer.jpg

Fering được thành lập bởi những nhân vật khá nổi tiếng, họ từng làm việc cho McLaren, Ferrari, Mercedes-AMG, và nhiều công ty danh tiếng khác… Vì thế, hàm lượng công nghệ và chất xám trong chiếc xe này là không hề đơn giản. Fering đã có phiên bản prototype đầu tiên đang hoạt động và trải qua một loạt thử nghiệm. Công ty này cho biết họ đang nhắm đến mục tiêu bắt đầu sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm 2022 tới đây. Họ có những khách hàng đầu tiên là những tổ chức cứu trợ, các công ty vận tải và khách hàng cá nhân đã đặt hàng.


team-fering.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *