Ducati Multistrada V4 & V4S: Cai trị mọi cung đường!

Ducati Multistrada V4 & V4S: Cai trị mọi cung đường!

So sánh sức mạnh động cơ của các anh em ADV trong phân khúc “khủng long”


BMW R 1250 GS có sức mạnh 136HP ( Momen xoắn cực đại 143.0 N/m tại 6,250 rpm).

KTM 1290 Super Adventure có sức mạnh 160HP ( Momen xoắn cực đại 138 N/m)

2020 AFRICA TWIN ADVENTURE SPORTS có sức mạnh 100HP ( Momen xoắn cực đại 104,41 N/m tại 6,000 rpm) ( Honda hiền dữ).

So sánh sơ để thấy Ducadi đã quyết tâm giành thị trường này từ tay BMW với chiếc R 1250 GS nổi danh (chiếc này chạy thì chỉ có “fall in love” yêu lắm) rất được ưu chuộng trên thế giới và cả nước ta. Vì 4 máy nên Ducati hơi thua kém một chút về momen xoắn và đạt tối đa vòng tua trễ hơn so với 3 đối thủ trên vốn chỉ có 2 máy ( 2 máy có ưu điểm này mà, đó lý so vì sao ADV thường trang bị động cơ 2 máy). Nhưng trãi nghiệm thực tế chắc sẽ khác nhiều do còn nhiều yếu tố cộng hưởng vào như trọng lượng xe, cảm giác lái,…. Nên giờ là “Hồn ai nấy giữ”.


Untitled-1 copy 5.jpg

30s quảng cáo cho nhà Ducati:


” Thể thao hơn và du lịch hơn, mạnh mẽ hơn khi sử dụng địa hình và dễ dàng hơn khi di chuyển trong đô thị. Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, với động cơ V4 Granturismo 170 HP mới cho một chuyến đi thể thao và thú vị trên địa hình hỗn hợp. Sẵn sàng cho những chuyến đi dài nhờ hệ thống định vị có thể nhìn thấy trên bảng điều khiển và hệ thống radar hỗ trợ người lái cải tiến, nó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái tuyệt vời khi lái xe lên đến 60.000KM cho lần bảo dưỡng đầu tiên, Bảo dưỡng thay dầu hiện đang dự kiến 15.000 km hoặc 24 tháng.

Không những đi đường nhựa mà niềm vui sẽ tiếp tục nhờ vào khoảng sáng gầm xe cao, hệ thống treo điện tử, khả năng cung cấp năng lượng hiệu quả đáng kinh ngạc và thiết bị công thái học hoàn hảo cho việc lái xe đứng. Sau những chuyến phiêu lưu, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và dễ dàng kiểm soát trong việc sử dụng hàng ngày nhờ hệ thống hỗ trợ lái xe điện tử tiên tiến và khả năng điều chỉnh độ cao yên xe xuống 810 mm.

Ducati Multistrada V4 mới: chinh phục mọi nẻo đường chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *