For EV Chargers; More is Good, But More Reliable is Best

For EV Chargers; More is Good, But More Reliable is Best

Kế hoạch Việc làm của Mỹ và các khoản đầu tư được đề xuất vào cơ sở hạ tầng của Mỹ có thể tạo ra sức gió cho việc mở rộng mạng lưới sạc xe điện – và do đó Mỹ đã sẵn sàng. điều này thường được thể hiện rõ ràng bởi các cam kết về điện khí hóa và tính bền vững khác nhau của các nhà lãnh đạo ngành; sự ra đời của những chiếc EV mới nhất, giá cả phải chăng; và sự đổi mới xảy ra trên nhiều mạng sạc EV .

Cơ sở hạ tầng sạc EV mở rộng hơn là rất quan trọng để đạt được con đường tiến tới không phát thải. Nhưng chỉ đơn giản là thêm nhiều bộ sạc EV không có nghĩa là trải nghiệm sạc tốt hơn cho trình điều khiển EV. sự gia tăng các bộ sạc công khai có thể cải thiện khả năng tiếp cận, nhưng nó không đảm bảo rằng chúng sẽ luôn hoạt động.

Người lái xe điện vẫn phải đối mặt với những thách thức trong việc xác định vị trí và truy cập các trạm sạc đầy đủ chức năng. Điều này củng cố các rào cản đối với việc áp dụng xe điện và sự phụ thuộc vào ICE. hãy tin điều đó. Lần cuối cùng bạn đấu tranh để tìm kiếm một máy bơm khí hoạt động là khi nào?

Sự ưa thích và áp dụng của người tiêu dùng và thương mại sẽ xác định tốc độ chuyển đổi sang phương thức di chuyển điện toàn cầu. Để ảnh hưởng đến sở thích, sự chú ý đồng đều nên có xu hướng mở rộng cơ sở hạ tầng sạc EV và đảm bảo nó đáng tin cậy hơn.

Thời gian hoạt động: Thước đo độ tin cậy

Đối với Greenlots, độ tin cậy có nghĩa là có được trải nghiệm sạc phù hợp cho từng người lái xe EV, bất cứ khi nào. các vấn đề ảnh hưởng đến độ tin cậy của sạc EV ngày nay được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố, như vị trí, tần suất sử dụng, loại trạm sạc, v.v. Không có hai trang web sạc EV nào là tương đương, điều này gợi ý kiến ​​thức làm việc về các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của trang web sạc EV, xu hướng sử dụng và thói quen quản lý trang web là điều quan trọng để nhận ra độ tin cậy và tránh thời gian chết bất tiện và đáng tiếc.

Greenlots có quyền truy cập vào kiến ​​thức hiện tại và các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để hoạt động với thời gian hoạt động cao. ví dụ, Greenlots Care, một giải pháp bảo trì và hoạt động trọn gói, bao gồm bảo trì phòng ngừa, phản hồi nhanh và thời gian gửi đảm bảo cho việc sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận phần cứng sạc EV. Nó cung cấp giám sát từ xa việc sử dụng và quản lý trang web, có thể kích hoạt các sự kiện bảo trì được lên lịch trong thời gian sử dụng thấp. Các mô hình sửa chữa và bảo trì đang diễn ra cũng thông báo về tiến bộ phần cứng sạc, giúp tối ưu hóa độ bền, khả năng sử dụng và khả năng tương thích của thiết bị. Chúng tôi đảm bảo 98% thời gian hoạt động cho khách hàng và đang hoàn thiện cách chúng tôi chuẩn hóa phương pháp tiếp cận của mình.

Khi chúng tôi vẫn tìm hiểu thêm về xu hướng sử dụng cơ sở hạ tầng sạc EV, hoạt động quản lý trang web hiệu quả và do đó là nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi trang web, chúng tôi thậm chí còn được trang bị nhiều hơn để giảm thiểu thời gian chết.

Độ tin cậy cao hơn cho một tương lai EV tốt hơn nhiều

Greenlots hình dung ra một con đường phía trước cho các hoạt động và bảo trì trang web sạc EV được tổ chức hợp lý, được hỗ trợ bởi chuỗi cung ứng nhanh nhẹn và tự động hóa. Học tập dài hạn sẽ cung cấp thông tin về cách thức và những gì chúng tôi giám sát và duy trì tại các điểm thu phí trong tương lai.

Hình ảnh một kỹ thuật viên được cấp phép thay thế phích cắm CCS bị hỏng được kích hoạt bởi một cảnh báo giám sát nước ngoài thông báo cho Greenlots về sự cố sắp xảy ra. Dữ liệu sử dụng từ mạng SKY của Greenlots xác định hoạt động trang web thấp trong khoảng thời gian từ 2 đến 8 giờ sáng. Sửa chữa hoàn tất trong thời điểm này, trước khi trình điều khiển xuất hiện để sử dụng vị trí.

Tự động hóa có thể đẩy mục tiêu thời gian hoạt động lên trên 98% và lên “năm chín” (> 99,999%). Đối với các chủ sở hữu và nhà khai thác mạng sạc EV, mức độ tin cậy này sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và hiệu quả O&M cao hơn. Đối với người lái xe EV, điều đó có nghĩa là sẽ bớt lo lắng về việc sạc pin và cuối cùng là sự thờ ơ – biết rằng họ sẽ phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng sạc luôn ở đó khi họ cần.

Cơ sở hạ tầng sạc EV ngày càng phát triển được hỗ trợ bởi các giải pháp như Greenlots Care cung cấp con đường dẫn đến tự động hóa trong tương lai để có độ tin cậy cao hơn – và do đó công việc đã được tiến hành. chúng tôi sẽ biết chúng tôi thành công khi khách hàng của chúng tôi đặt câu hỏi về sự cần thiết của các giải pháp như Greenlots Care vì trục trặc hoặc hỏng hóc không được chú ý và thời gian ngừng hoạt động trở nên hiếm hoi.

Việc khách hàng của chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm sạc điện tích cực cho người dùng cuối của họ góp phần tạo nên sự tin tưởng hơn vào tính di động bằng điện. Với tư cách là một ngành công nghiệp, chúng tôi cần phải lên kế hoạch để làm cho việc áp dụng dễ dàng và sử dụng đáng tin cậy, đặc biệt là với dòng tiền tài trợ và cơ hội để phát triển thị trường xe điện và cơ sở hạ tầng tính phí đang được triển khai. chúng tôi phải thúc giục các nguyên tắc cơ bản một cách nhất quán. Nó cần hoạt động cho mọi người, bất cứ khi nào – với mục đích mà việc sạc pin chỉ trở thành một nhiệm vụ hàng ngày khác trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *