Ford ra mắt xe bán tải F-100 Eluminator chạy hoàn toàn bằng điện với sức mạnh 480 mã lực & 860Nm

Ford ra mắt xe bán tải F-100 Eluminator chạy hoàn toàn bằng điện với sức mạnh 480 mã lực & 860Nm


ford_f100_iluminator_3.jpg

Ford F-100 Eluminator được thiết kế và sản xuất bởi Ford Performance, với sự hợp tác của MLe Racecars và được đặt trên hệ thống khung gầm tùy chỉnh của Roadster Shop. Nó được sơn màu xám Avalanche Grey với các điểm nhấn bằng đồng Cerakote do Brand X Customs sản xuất.


ford_f100_iluminator_4.jpg

Ford F-100 Eluminator được trang bị “dàn chân” rất hiện đại với mâm xe dạng 3 mảnh nhôm đúc kích thước 19inch đi cùng bộ lốp hiệu suất cao Michelin Latitude Sport. Ngoài ra, xe còn được trang bị một thanh ngang làm bằng nhôm đúc chạy dọc theo thân xe và nội thất được bọc da màu vàng bơ đậm chất vintage.


ford_f100_iluminator_5.jpg

Động cơ e-crate hiện đã có sẵn và Ford hy vọng cỗ máy này sẽ thu hút sự quan tâm từ những người đang muốn chế tạo lại những chiếc xe của họ và tìm kiếm một hệ thống truyền động không phát thải, hiệu quả và chi phí thấp. Động cơ điện này hiện đã có thể mua trực tuyến hoặc thông qua các đại lý với giá chỉ 3.900 USD, rất dễ tiếp cận cho người dùng.


ford_f100_iluminator_6.jpg

Hiện Ford Performance đang có kế hoạch phát triển rộng hơn các thành phần dùng cho hệ thống truyền động Eluminator với một số nhà sản xuất linh kiện ô tô hàng đầu thế giới, bao gồm hệ thống pin, bộ điều khiển và bộ biến tần để hoàn thiện các giải pháp “điện hoá” xe ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *