Giao Hàng Nhanh tận dụng tiềm năng thị trường logistic

Giao Hàng Nhanh tận dụng tiềm năng thị trường logistic

Kinh doanh
Doanh nghiệp

Thứ sáu, 1/6/2018, 16:00 (GMT+7)

Giao Hàng Nhanh tận dụng tiềm năng thị trường logistic

Với 300 bưu cục và điểm dịch vụ toàn quốc, Giao Hàng Nhanh (GHN Express) tận dụng lợi thế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng tại Việt Nam.

Theo Báo cáo của Bộ Công Thương, năm 2017 tốc độ tăng trưởng thị trường logistic đạt 25% một năm, quy mô thị trường hơn 20 tỷ USD với hơn 1.300 doanh nghiệp (phần lớn nhỏ và vừa).

Ngân hàng Thế giới cũng nhận định, Việt Nam là nước có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics trong thời gian tới.

Tuy nhiên, theo đánh giá chung “mảnh đất” tiềm năng logistic vẫn chưa được khai thác hết và còn nhiều thách thức phải giải quyết.

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực thừa nhận, tuy tốc độ phát triển thị trường nhanh chóng cùng số lượng doanh nghiệp đông đảo, song các đơn vị còn gặp nhiều khó khăn, thử thách như: chi phí logistic, hạ tầng giao thông, kho bãi và nguồn nhân lực.

GHN Express liên tục hoàn thiện hệ thống vận hành.

GHN Express – Giao Hàng Nhanh một trong số doanh nghiệp logistic nội địa nổi bật với dịch vụ đa dạng và cải tiến thường xuyên để tận dụng mọi cơ hội mà thị trường đem lại.

Thành lập từ 2012, sau hơn 5 năm phát triển, hiện doanh nghiệp này mở rộng quy mô vận hành lên 7.000 nhân viên. Công ty có khả năng vận hành 150.000 đơn hàng mỗi ngày. Với 300 bưu cục và điểm dịch vụ trên toàn quốc, doanh nghiệp tích cực đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các nhà cung cấp lẫn người tiêu dùng.

Để, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng, công ty cho biết luôn đưa ra nhiều chính sách mới, trong đó đáng kể là bảo hiểm hàng hóa với các mức giá ưu đãi chi phí đền bù tối đa lên đến 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, công ty cam kết cụ thể thời gian xử lý cho khách hàng, giảm thiểu những rủi ro khi hàng bị thất lạc.

Là đối tác chiến lược của Giao Hàng Nhanh, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc thương hiệu thời trang công sở Juno chia sẻ, Giao Hàng Nhanh đã đáp ứng yêu cầu mà đơn vị đưa ra là sản phẩm đến tận tay khách hàng không chỉ đúng thời gian mà còn giao một cách đặc biệt, trân trọng nhất.

Ông Nguyễn Trần Thi – CEO Công ty cổ phần dịch vụ Giao Hàng Nhanh (GHN Express) cho biết, dù rất nỗ lực, song do đặc thù công việc nên bất kể công ty giao nhận nào trên thị trường vẫn vấp phải những thiếu sót. Ông kể, gần đây nhất là trường hợp khách hàng mua iPhone 7Plus nhận được hộp rỗng từ nhân viên giao nhận Giao Hàng Nhanh. Ngay lập tức, công ty đã có những hướng xử lý song song vừa rà soát lại hệ thống, nhân sự, vừa xác minh và bồi hoàn thoả đáng cho khách hàng.

“Khách hàng hoàn toàn hài lòng với cách giải quyết trên. Đó là sự thành công của chúng tôi”, ông nói.

Công ty có khả năng vận hành hơn 150.000 đơn hàng mỗi ngày.

Theo ông Thi, với tính chất hàng hoá trực tuyến chưa được thấy tận mắt sờ tận tay, người tiêu dùng nên kiểm tra ngay khi vừa nhận hàng để phát hiện sai sót kịp thời. Bên cạnh đó, công ty khuyến khích người tiêu dùng đánh giá dịch vụ, đưa ra những phản hồi, ý kiến đến các nhà cung cấp, giúp họ nhanh chóng khắc phục lỗi, thay đổi trong công tác để có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn trong lần sau.

Nhận định về tiềm năng phát triển, lãnh đạo công ty cho biết, thị trường e-logisitc (giao nhận trong thương mại điện tử) sẽ phát triển nhanh trong những năm tới, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tăng tốc phát triển ứng dụng công nghệ, hoàn thiện hệ thống vận hành, cải thiện dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực cải tiến không ngừng và đặt lợi ích và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu”, vị này bày tỏ.

Thanh Thư

  Trở lại Kinh doanhTrở lại Kinh doanh

Chia sẻ

Copy link thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *