Hình ảnh chiếc Minivan Concept 6 chỗ ngồi của Porsche, cảm hứng cho thiết kế tương lai

xe.tinhte.vn


concept_porsche_mini_van_xe_tinhte-6.jpg


Ghế người lái có thể xoay lại, có thể tạm hiểu với đoạn đường chiếc xe đang tự hành thì mọi người trong gia đình có thể tương tác với nhau một cách thoải mái và thân mật hơn.


concept_porsche_mini_van_xe_tinhte-4.jpg


Chính giữa vị trí của người lái vẫn sẽ là vô-lăng và hệ thống màn hình hiển thị thông tin rất giống với mẫu xe điện Taycan ngày nay. Hai bên trái phải là phần màn hình hiển thị thông tin, hai hình dạng khác nhau.


concept_porsche_mini_van_xe_tinhte-3.jpg


Porsche nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng (UX) khi chia sẻ chiếc xe này, với họ UX là một yếu tố để thành công. Porsche nhắm đến mục tiêu là nhóm khách hàng tương lai, khi mà giới trẻ đòi hỏi nhiều hơn là sự thẩm mỹ, mội khoang nội thất tương lai với hình dạng và vật liệu cao cấp thôi vẫn chưa đủ, nó phải mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn, đáp ứng đúng nhu cầu hơn của một chiếc xe.


concept_porsche_mini_van_xe_tinhte-7.jpg


Điều cuối cùng những kỹ sư mong muốn đó là chiếc xe có được “linh hồn”. Hulten nghĩ đến những chiếc xe biết nói trong phim, nó truyền cảm xúc mạnh mẽ đến cho anh, điều này thúc đẩy đến mong muốn trong tương lai nhiều chục năm nữa chiếc xe có thể tương tác với con người nhiều hơn hiện tại, tương tác cơ bản nhất được hướng đến đó là khả năng triệu hồi chiếc xe từ xa, tất nhiên đó sẽ là một chiếc xe hoàn toàn không cần người lái.

Nguồn: Porsche

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *