Hình ảnh KIA Carnival Signature 3.5 V6 giá 1,839 tỷ vừa ra mắt tại Việt Nam

Hình ảnh KIA Carnival Signature 3.5 V6 giá 1,839 tỷ vừa ra mắt tại Việt Nam
Cơ cấu gập ghế vẫn tương tự như những chiếc Sedona trước đây, cho một không gian phẳng, dễ dàng để có thể chở nhiều hành lý cồng kềnh hoặc những vật dụng khổ lớn.


kia_carival_signature_v6_giá_1_tỷ_839_triệu_ra_mắt_việt_nam_xe_tinhte-28.jpg


Phiên bản Signature 7 chỗ ngồi này đặc biệt ưu ái cho hàng ghế thứ 2, bởi chỉ có 2 ghế nên không gian chiều ngang được tối ưu và trang bị thêm tiện ích như bệ tỳ tay hai bên. Sở hữu khả năng điều chỉnh bằng điện và bệ đỡ chân (khu vực điều chỉnh nằm ở mặt trong của ghế), có khả năng nhớ vị trí ghế ngồi và khả năng ngả lưng ghế góc rộng, tạo ra tư thế “nghỉ ngơi” thoải mái khi có nhu cầu.


kia_carival_signature_v6_giá_1_tỷ_839_triệu_ra_mắt_việt_nam_xe_tinhte-54.jpg


Trang bị cửa sổ trời dạng đôi, cửa gió máy lạnh đầy đủ cho 3 hàng ghế, sạc điện thoại, khay để ly và một số tiện ích khác…


kia_carival_signature_v6_giá_1_tỷ_839_triệu_ra_mắt_việt_nam_xe_tinhte-68.jpg


Hàng ghế thứ 3 có lẽ không cần phải mô tả quá nhiều, Carnival hay Sedona đều là những chiếc xe cực kỳ rộng rãi, cả 3 hàng ghế đều có thể dùng để cho người lớn ngồi cả một hành trình dài, tư thế để chân hay khả năng điều chỉnh lưng ghế, cửa gió máy lạnh…đều phục vụ tốt.


kia_carival_signature_v6_giá_1_tỷ_839_triệu_ra_mắt_việt_nam_xe_tinhte-40.jpg


Điểm nhấn trên những phiên bản cao cấp ở khoang người điều khiển xe đó là hệ thống màn hình kép dạng LCD kích thước 12.3 inch, hỗ trợ kết nối Apple Carplay và Android Auto, màn hình hiển thị thông tin người lái hiển thị đa thông tin bao gồm cả tính năng hiển thị điểm mù trên màn hình (Blind-spot View Monitor).


kia_carival_signature_v6_giá_1_tỷ_839_triệu_ra_mắt_việt_nam_xe_tinhte-64.jpg


Cần số điện tử dạng xoay cũng là một điểm đáng chú ý, khoan nói đến sự tiện lợi thì chi tiết này cũng làm tăng vẻ sang trọng và hiện đại cho khoang nội thất. Viền được hoàn thiện bằng những vân sần, tương tác với tay rất tốt, mặt trên dạng trong suốt và chính giữa là nút P (Packing).


kia_carival_signature_v6_giá_1_tỷ_839_triệu_ra_mắt_việt_nam_xe_tinhte-42.jpg


Ở phiên bản này Carnival được trang bị khả năng làm nóng và làm lạnh cho 2 ghế ngồi phía trước, tính năng sưởi vô-lăng cũng được trang bị và điều khiển thông qua nút bấm đặt ở bệ điều khiển trung tâm.

Bên dưới sẽ là một số hình ảnh khác, mình sẽ sớm gửi đến các bạn bài chi tiết hơn về 5 phiên bản (trừ 2 phiên bản Royal) để ít nhiều các bạn sẽ dễ hình dung hơn về các trang bị tiện nghi, và để có thể xác định được một phiên bản phù hợp với nhu cầu nhưng tiết kiệm túi tiền.

Giá bán KIA Carnival các phiên bản tại Việt Nam:

– Kia Carnival 2.2D Luxury (08 ghế) GIÁ : 1,199 Tỷ đồng
– Kia Carnival 2.2D Premium (08 ghế) GIÁ: 1,319 Tỷ đồng
– Kia Carnival 2.2D Premium (07 ghế) GIÁ : 1,389 Tỷ đồng
– Kia Carnival 2.2D Signature (07 ghế) GIÁ: 1,439 Tỷ đồng
– Kia Carnival 3.5G Signature (07 ghế) GIÁ: 1,839 Tỷ đồng

– Kia Carnival Royal (4 ghế) GIÁ: 2,379 Tỷ đồng
– Kia Carnival Royal (7 ghế) GIÁ: 2,399 Tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *