Hình ảnh một chiếc BMW 530i 2018 độ thành 530i 2021

xe.tinhte.vn
Để có thể gắn được bộ đèn mới của G30 LCI thì cũng cần thay đổi tổng thể một gói, chúng bao gồm Body / Cản hay Bumper cả phía trước lẫn phía sau, mặt ca-lăng và phần nắp Ca-po cũng được thay đổi đồng loạt. Tất cả những chi tiết này đều là phần lắp đặt cơ khí, không cần can thiệp đến các lỗ ốc cố định nên việc gắn chúng lên xe không khó khăn, dễ dàng trả lại những phụ tùng nguyên bản khi cần.


trên_tay_bmw_g30_độ_thành_bmw_g30_lci_tinhte-16.jpg


Phần Bumper phía trước theo phong cách của BMW M5 F90 LCI, đây là một phụ tùng không chính hãng tuy nhiên trong một lần phải thay đổi thì trang bị cho chiếc xe Body thể thao là điều rất đáng cân nhắc, rất nhiều anh em không nâng cấp lên đời mới cũng vẫn lựa chọn nâng cấp Body thể thao cho chiếc xe. Nói thêm một chút thì nguyên bản chính hãng của một chiếc xe bình thường sẽ có thể gắn được những loại body khác nhau như: Luxury Line, Sport Line, M Sport, riêng đối với Body M (M2, M3, M4, M5, M6, M8…) thì không thể gắn “Plug And Play” cho một chiếc xe bình thường, chính vì vậy đều sử dụng Body của một thương hiệu khác chuyên gia công / sản xuất body độ.


trên_tay_bmw_g30_độ_thành_bmw_g30_lci_tinhte-24.jpg


Tất nhiên bộ đèn thì là phụ tùng chính hãng, đảm bảo về thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như sự tương thích về phần mềm. Bộ đèn sẽ hoạt động tương tự như những chiếc xe G30 LCI khác không hề có khác biệt. Việc tương thích phần mềm không có khó khăn khi nền tảng phần cứng và phần mềm là tương tự như nhau, mặc dù khi lắp đặt vẫn cần can thiệp phần mềm để chiếc xe nhận bộ đèn mới (sẽ giống như việc cài Driver để máy tính nhận dạng một phần cứng).


trên_tay_bmw_g30_độ_thành_bmw_g30_lci_tinhte-21.jpg


Mặt ca-lăng theo phong cách M5 Competition, đây cũng là một trang bị bắt buộc phải nâng cấp theo gói. Bởi ở thế hệ G30 LCI thì đây cũng là sự khác biệt, không thể sử dụng lại phụ tùng cũ.


bmw_g30_độ_thành_g30_lci_2021_xe_tinhte.jpg


Một chút so sánh đối với phiên bản M5 Competition thực thụ, có thể do màu sắc xe và đổ bóng của ánh sáng nên nhìn phần đôi quả thận có vẻ không thực sự khít lắm, nhưng thực tế bên ngoài độ khít rất chuẩn. Về độ hoàn thiện thì những nhà phụ tùng ngày nay làm rất tốt, chỉ cần người thợ gắn cẩn thận và căn chỉnh kỹ lưỡng là sẽ có độ khít tuyệt vời.


trên_tay_bmw_g30_độ_thành_bmw_g30_lci_tinhte-13.jpg


Cá nhân chủ xe cũng có nâng cấp cho đồng bộ với diện mạo thể thao này bằng bộ ốp gương và bánh mâm theo phong cách của BMW M5. “All Balck” là một phong cách được rất nhiều anh em chọn lựa cho chiếc xe của mình, đây là một ví dụ, màu đen sẽ cho cảm giác chiếc xe thon gọn hơn so với màu trắng hay 1 số màu khác nữa, thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *