Học bổng ngành truyền thông, logistics tại Curtin Singapore

Học bổng ngành truyền thông, logistics tại Curtin Singapore

Giáo dục
Du học

Thứ hai, 10/3/2014, 08:00 (GMT+7)

Học bổng ngành truyền thông, logistics tại Curtin Singapore

Những hồ sơ ghi danh hai ngành này có cơ hội với các chương trình học bổng lên đến 145 triệu đồng được xét trực tiếp tại hội thảo của INEC.

INEC là đại diện tuyển sinh, được công nhận bởi trường Đại học công lập Curtin với các giải thưởng như: giải thưởng “Đại diện tuyển sinh xuất sắc” và giải thưởng “Chuyên viên tư vấn xuất sắc” năm 2012 – 2013. INEC sẽ phối hợp cùng trường Đại học công lập Curtin – khu học xá Singapore (Curtin Singapore) tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu các chương trình hấp dẫn cho kỳ khai giảng vào tháng 4 của trường. Hội thảo sẽ diễn ra vào 16h, thứ bảy, ngày 15/3, phòng hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây.

INEC là đại diện tuyển sinh, được công nhận bởi trường Đại học công lập Curtin với các giải thưởng như: giải thưởng “Đại diện tuyển sinh xuất sắc” và giải thưởng “Chuyên viên tư vấn xuất sắc” năm 2012 – 2013.

Học viên có cơ hội tham gia chương trình du học chuyển tiếp đa quốc gia (Australia, Anh, Canada…) với chi phí thấp hay nhận học bổng đầu vào từ 37 đến 145 triệu đồng, xét trực tiếp trong hội thảo. Học viên còn được tặng 8,5 triệu đồng khi nộp hồ sơ tại hội thảo (có điều kiện); tặng vé máy bay du học Singapore; tặng mũ bảo hiểm cao cấp; tặng thẻ đi xe buýt, tàu điện ngầm tại Singapore. Các bạn còn được miễn 100% phí dịch vụ làm hồ sơ; miễn phí kiểm tra tiếng Anh cho học sinh chưa có IELTS – TOEFL; đặt ký túc xá và đón sân bay; quà tặng cho khách tham dự hội thảo. Các chương trình trên chỉ áp dụng duy nhất tại buổi hội thảo của INEC. Nộp hồ sơ học bổng và hỗ trợ miễn phí cùng đại diện trường: 0934 093 311 – 0934 094 411.

Curtin là đại học lớn nhất Tây Úc, nằm trong top 300 trường đại học nghiên cứu hàng đầu và top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Hiện tại, trường có các cơ sở đặt tại Perth, Sydney, Malaysia và Singapore. Sinh viên có thể theo học toàn bộ chương trình tại Curtin – khu học xá Singapore, giúp tiết kiệm đến gần 50% chi phí hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh, Australia, Canada… chỉ sau một năm học đầu tiên. Để biết thêm thông tin về các ngành học, học phí cũng như danh sách chi tiết những trường đại học, cao đẳng chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ Đại học Curtin Singapore, tham khảo tại đây.

Curtin là đại học lớn nhất Tây Úc, nằm trong top 300 trường đại học nghiên cứu hàng đầu và top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới.

Trong số các nhóm ngành về kinh doanh, tài chính – ngân hàng thì Đại học Curtin Singapore còn là một trong số những trường đào tạo hàng đầu về truyền thông và logistics. Với nhu cầu nhân lực tăng mạnh cùng những triển vọng nghề nghiệp của hai nhóm ngành này trong tương lai, học ngành truyền thông và logistics tại Đại học Curtin Singapore là cách để “đi tắt đón đầu”, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn với mức chi phí vừa phải và kinh tế. Đặc biệt, những hồ sơ ghi danh hai ngành này còn có cơ hội với các chương trình học bổng lên đến 145 triệu đồng được xét trực tiếp tại hội thảo của INEC.

Tổ chức PricewaterhouseCoopers (PwC) vừa công bố báo cáo triển vọng của ngành truyền thông và giải trí (Entertainment and Media – E&M) trên toàn cầu trong giai đoạn 2013 – 2017. Theo báo cáo này, nhu cầu dịch vụ E&M được thúc đẩy chủ yếu nhờ áp dụng băng thông rộng và thiết bị kết nối thông minh. Thị trường E&M toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR khoảng 5.6% trong vòng 5 năm tới, tạo mức doanh thu khoảng 2,2 nghìn tỷ USD, so với mức 1,6 nghìn tỷ USD năm 2012. Vì thế, những sinh viên tốt nghiệp có kiến thức ngành vững chắc, kinh nghiệm thực tế rộng luôn là những đối tượng được các doanh nghiệp hàng đầu săn đón.

Đại học Curtin Singapore là một trong số những trường đào tạo hàng đầu về truyền thông và logistics.

Mặt khác, theo Viện nghiên cứu và phát triển logistics Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng trung bình 30% mỗi năm của ngành logistics, nguồn nhân lực đang là vấn đề cấp bách và 300.000 doanh nghiệp tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này đang săn đón các sinh viên tốt nghiệp về logistics. Trong ba năm tới, trung bình các doanh nghiệp dịch vụ logistics cần thêm 18.000 lao động, các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ cần trên một triệu nhân sự có chuyên môn về logistics.

Liên hệ đại diện trường Đại học Curtin tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất – Công ty du học INEC:

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 3 938 1080 (24 Lines). Đăng ký hội thảo 24/7: 0934 093 311 – 0934 094 411.
Email: inec@inec.vn.
YM!: inec.tuvanonline4; Skype: inec.tuvanonline4.
Web: www.duhocinec.com.
Facebook: facebook.com/duhocsingapore.inec.

(Nguồn: INEC)

  Trở lại Giáo dụcTrở lại Giáo dục

Chia sẻ

Copy link thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *