Honda N-Van Compo – Chiếc xe siêu nhỏ gọn và cực kỳ tiện dụng dành cho dân camping solo

Honda N-Van Compo - Chiếc xe siêu nhỏ gọn và cực kỳ tiện dụng dành cho dân camping solo
Như vậy, chiếc Kei car giờ đây không chỉ là một chiếc xe nhỏ gọn thực dụng dùng để chở hàng, chở người, mà còn là một ngôi nhà di động tí hon dành cho những tâm hồn thích xê dịch và tìm về thiên nhiên. Để nâng tầm trải nghiệm cắm trại cho người dùng, hãng White House Camper đã tạo ra Honda N-Van Compo với 3 cấu hình tùy chọn dành cho khách hàng. Mỗi cấu hình sẽ có thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng cá nhân.


Honda_N_van_camper_9.jpg

Ở cấu hình thứ nhất thì khu vực bếp của xe được đặt ngay phía sau cabin. Cách thiết kế này phù hợp cho những ai thích nấu nướng ở bên trong, tận dụng không gian phía sau cabin, kiểu này phù hợp với nhưng ngày thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt.


Honda_N_van_camper_8.jpg

Trong khi đó, thiết kế thứ 2 là di chuyển khu vực bếp sang phía sau bên phải của xe để tạo thêm không gian cho việc lưu trữ và hệ thống kệ đựng đồ kéo dài theo chiều rộng của đuôi xe.


Honda_N_van_camper_10.jpg

Cuối cùng là bố cục tập trung khu vực bếp ở phía sau bên phải và loại bỏ lavabo, nhưng giữ cho phía sau không bị cản trở, do đó duy trì chức năng đầy đủ của cửa xe phía sau. Cả 3 cách bố trí đều bao gồm đệm có thể biến khoang xe thành phòng ngủ.


Honda_N_van_camper_7.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *