Honda Việt Nam ra mắt SH350i mới, giá từ 145,99 triệu đồng

Honda Việt Nam ra mắt SH350i mới, giá từ 145,99 triệu đồng
SH350i được trang bị động cơ hoàn toàn mới eSP+, dung tích 329,6cc, SOHC xy lanh đơn 4 van, phun xăng điện tử PGM-Fi, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 21,5kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 31,8Nm tại 5.250 vòng/phút. Động cơ áp dụng hàng loạt công nghệ hiện đại nhằm giảm ma sát như bộ tăng cam thủy lực, bơm giảm áp, xi lanh lệch, cò mổ con lăn và dây đai với cấu trúc mới.

Bên cạnh đó là các công nghệ giúp làm tăng công suất động cơ như sử dụng đường kính xi-lanh 77,0 mm và hành trình piston 70,7 mm, tăng đường kính họng ga và đường kính van nạp, cổng nạp dốc hơn và cổng xả dạng thẳng, trục khuỷu có độ cứng cao nhưng khối lượng nhẹ, tối ưu hóa thời điểm đóng mở và độ mở của xu páp. Động cơ sử dụng vòi phun dầu pít tông để làm mát như được sử dụng trên những mẫu xe hiệu suất cao khác như mẫu xe mô tô địa hình CRF450R.

Với mức giá có thể nói là rất cạnh tranh này, chắc chắn Honda SH350i sẽ có được sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn nữa từ phía người tiêu dùng. Khi chưa có phiên bản lắp ráp, khách hàng muốn sở hữu phiên bản 300cc mạnh mẽ hơn này sẽ cần phải chi số tiền đến gần 300 triệu đồng. Hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm qua và tụi mình sẽ xem xe thực tế và chia sẻ nhiều hơn đến các bạn.

Để có thêm thông tin, mời các bạn xem qua bài liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *