Honeywell ra mắt hệ thống theo dõi tài sản dựa trên vệ tinh mới

Honeywell ra mắt hệ thống theo dõi tài sản dựa trên vệ tinh mới

Honeywell đã ra mắt thiết bị đầu cuối vệ tinh di động thế hệ tiếp theo nhằm mục đích giúp các công ty hoạt động ở các khu vực xa xôi hoặc bị ảnh hưởng bởi thảm họa quản lý và theo dõi đội tàu và tài sản của họ thông qua theo dõi vệ tinh.

Thông qua sự hợp tác mới nhất với nhà điều hành truyền thông vệ tinh di động toàn cầu Inmarsat , thiết bị đầu cuối vệ tinh di động SAT-IDP mới của Honeywell có thể theo dõi, giám sát và kiểm soát các tài sản có giá trị cao trong hầu hết mọi môi trường ở bất kỳ đâu trên thế giới, sử dụng mạng Inmarsat.

Sau khi nội dung đã được trang bị thiết bị đầu cuối SAT-IDP và được triển khai tại hiện trường, thiết bị đầu cuối có thể được lập trình để gửi và nhận dữ liệu tùy chỉnh từ các cảm biến bên trong và bên ngoài bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, độ rung và sốc.

Kenneth Deville, tổng giám đốc của Kinh doanh Theo dõi Toàn cầu của Honeywell. cho biết: “Với các tài sản có giá trị cao đang di chuyển khắp thế giới, thiết bị đầu cuối vệ tinh di động thế hệ tiếp theo của chúng tôi cung cấp cho các chủ hàng, công ty đội tàu và khách hàng của họ dữ liệu quý giá để giúp đảm bảo hàng hóa của họ sẽ đến đích an toàn. Các tính năng mới của thiết bị đầu cuối cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về chất lượng hàng hóa được vận chuyển, vị trí của các tài sản quan trọng cũng như trạng thái và khả năng kiểm soát của các hệ thống công nghiệp từ xa.”

Honeywell Adds GPS Tracking To Totalconnect

SAT-IDP cũng giới thiệu một số tính năng mới bao gồm nhiều cổng đầu vào / đầu ra để hỗ trợ kỹ thuật số của bên thứ ba và kết nối Bluetooth để cho phép quản lý thiết bị đầu cuối không dây cho cấu hình và tập lệnh cục bộ ngoài các ứng dụng nhắn tin và cảm biến không dây. SAT-IDP có thiết kế nhỏ gọn cho phép triển khai dễ thấy với một số tùy chọn để cài đặt phù hợp.

Thiết bị đầu cuối hoạt động trên toàn cầu trên mạng vệ tinh băng tần L có độ tin cậy cao của Inmarsat, công ty hàng đầu thế giới về truyền thông vệ tinh di động toàn cầu, sử dụng dịch vụ IsatData Pro (IDP). IDP thường được sử dụng khi không có mạng truyền thông nào khác tồn tại, nhưng cũng bổ sung cho các mạng khác như 4G như một phương án dự phòng đáng tin cậy cho dữ liệu quan trọng.

Mike Carter, chủ tịch của Enterprise tại Inmarsat cho biết: “Inmarsat rất vui mừng được hỗ trợ Honeywell và khách hàng của mình một lộ trình phát triển cho các ứng dụng hiện có và cơ hội để đổi mới hơn nữa trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các ngành công nghiệp từ xa,” “Inmarsat và Honeywell hợp tác về nhiều sáng kiến ​​khác nhau và chia sẻ sứ mệnh chung là cải thiện tính an toàn, bền vững và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi.”

Inmarsat sở hữu và vận hành danh mục mạng vệ tinh viễn thông di động toàn cầu đa dạng nhất thế giới. Inmarsat hoạt động trên một danh mục đa dạng các lĩnh vực với nguồn tài chính để tài trợ cho chiến lược kinh doanh của mình và giữ các vị trí hàng đầu trong thị trường satcoms Hàng hải, Chính phủ, Hàng không và Doanh nghiệp, hoạt động nhất quán với tư cách là đối tác đáng tin cậy, nhạy bén và chất lượng cao cho khách hàng trên toàn quả địa cầu.

Đối với các khách hàng hiện tại của Honeywell sử dụng thiết bị đầu cuối SAT-series trước đó, SAT-IDP chắc chắn, có độ tin cậy cao cung cấp một lộ trình nâng cấp từ các dịch vụ IoT vệ tinh kế thừa lên IDP, sẽ kéo dài vòng đời ứng dụng và các khoản đầu tư của khách hàng thêm mười năm hoặc hơn.

Honeywell và Inmarsat đã làm việc cùng nhau trong gần hai thập kỷ để cung cấp các giải pháp cho một số ngành công nghiệp, bao gồm theo dõi cá nhân, GPS toàn cầu và hàng không vũ trụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *