HWI Unleashes Continuous Innovation

HWI Unleashes Continuous Innovation

 

HWI
Dave Elias, VP của SCM (bên trái) và Josh Stauffer, Sr. Giám đốc CNTT, của HWI

Dave Elias, phó chủ tịch quản lý chuỗi cung ứng và Josh Stauffer, giám đốc cấp cao về CNTT, đã phát biểu tại Diễn đàn chuỗi cung ứng của Nhóm cố vấn ARC. Cả hai người đàn ông đều làm việc cho HarbisonWalker International (HWI). Ông Elias và ông Stauffer đã nói về quá trình chuyển đổi kỹ thuật số mà công ty đang trải qua. Họ đã triển khai một loạt các ứng dụng chuỗi cung ứng và doanh nghiệp và vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa. Họ xem việc triển khai một bộ ứng dụng tích hợp chặt chẽ được phân phối trong cơ sở hạ tầng đám mây công cộng từ Oracle như một nền tảng mà họ có thể xây dựng để giúp thúc đẩy sự đổi mới liên tục. Sự đổi mới liên tục mà họ đang nói đến không chỉ giới hạn ở việc phát triển sản phẩm, mà rộng hơn là cách HWI tiếp cận thị trường. HWI đã sử dụng phương pháp thu thập thông tin-đi-bộ. Công ty vẫn đang ở đâu đó trong giai đoạn “bò / đi bộ”. “Run” sẽ bao gồm việc sử dụng nền tảng để tối ưu hóa khoảng không quảng cáo và hỗ trợ các dự án Internet vạn vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) thú vị.

Bài viết dưới đây nêu bật một số điểm chính do ông Elias và ông Stauffer đưa ra. Nó cũng bao gồm thông tin được lấy từ Trang web của HWI. Để được giải thích toàn diện hơn về dự án này, bạn có thể xem video của bảng điều khiển.

HarbisonWalker International Sản xuất và phân phối các sản phẩm chịu lửa

HarbisonWalker là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chịu lửa lớn nhất tại Hoa Kỳ và Canada. Vật liệu chịu lửa là các sản phẩm đã được thiết kế hóa học để chống lại nhiệt độ cao. Ví dụ, gạch trong lò nướng bánh pizza là gạch chịu lửa. Nhưng vật liệu chịu lửa được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành sản xuất có nhiệt độ cao hoặc quá trình sản xuất ăn mòn.

Các sản phẩm chịu lửa bao gồm các sản phẩm được tạo hình sẵn, như gạch và monolithics. Monolithics là các sản phẩm chịu lửa không định hình. Những hỗn hợp hoặc hỗn hợp đặc biệt này của vật liệu nhựa kết dính hoặc dạng hạt khô có thể được coi là một sản phẩm giống như bê tông. HWI sử dụng một phương pháp sáng tạo để sản xuất và cung cấp các sản phẩm nguyên khối trong các túi nặng 55 pound. Công nghệ tạo mẫu, điền và đóng dấu này kéo dài thời hạn sử dụng của các vật liệu này.

HWI có một chuỗi cung ứng phức tạp

Công ty có 18 nhà máy và địa điểm hoạt động ở Mỹ, Canada và Mexico cũng như các nhà máy và phòng thí nghiệm ở Anh, Trung Quốc và Indonesia. Chế tạo các sản phẩm chịu lửa rất phức tạp và nhiều thách thức. Họ cũng có 20 địa điểm tìm nguồn cung ứng trên khắp Bắc Mỹ để từ đó họ có thể vận chuyển sản phẩm đến kho. Phần lớn việc làm cho các mặt hàng tồn kho được gắn với chương trình dịch vụ giá trị gia tăng trong chuỗi cung ứng kịp thời hoặc khác với khách hàng của họ. HarbisonWalker có hơn 1300 nhân viên.

HWI cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau. Nhóm Dịch vụ Giá trị Gia tăng (VAS) có thể cung cấp dịch vụ quản lý, lắp đặt, thiết bị, quản lý hàng tồn kho tại chỗ (giao hàng đúng lúc), giải pháp sưởi ấm và thử nghiệm. Công ty cũng có một mạng lưới ưu tiên gồm các nhà thầu / nhà lắp đặt độc lập, những người có thể cung cấp các dịch vụ xây dựng và bảo trì bằng vật liệu chịu lửa. Các đối tác khu vực cung cấp dịch vụ tại hơn 100 địa điểm. Tóm lại, nó không phải là một cấu trúc kênh đơn giản.

Công ty có các sản phẩm được sản xuất theo cả yêu cầu đặt hàng và sản xuất theo quy trình tồn kho. Các trung tâm tìm nguồn cung ứng là chìa khóa để giao hàng ngay trong thời gian, trong ngày, vào ngày hôm sau. Phần lớn các mặt hàng chuyển sang tồn kho được gắn với một số loại chương trình cung ứng kịp thời hoặc đặc biệt với khách hàng của họ. Các trung tâm tìm nguồn cung ứng đã xuất xưởng hơn 130.000.000 pound sản phẩm vào năm ngoái.

Công ty cần một dòng sản phẩm rất hoàn chỉnh. Họ có hàng chục nghìn mặt hàng do họ sản xuất nhưng có một số lượng nhỏ sản phẩm họ mua thông qua chương trình tìm nguồn cung ứng toàn cầu. Ngoài ra, mục tiêu của công ty là tập trung tốt nhất vào an toàn và chất lượng, đồng thời tối ưu hóa hàng tồn kho và chi phí.

Chuỗi cung ứng là động lực chính của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

HWI có dòng sản phẩm đa dạng, giao hàng nhanh chóng và các dịch vụ giá trị gia tăng. Mục tiêu của HWI là trở thành người đầu tiên và duy nhất kêu gọi khách hàng của họ cần các sản phẩm chịu lửa. Ngoài ra, mục tiêu của công ty là tập trung tốt nhất vào an toàn và chất lượng, đồng thời tối ưu hóa hàng tồn kho và chi phí. Nói tóm lại, việc tăng cường chất lượng dịch vụ xuất sắc và độ rộng của sản phẩm mà không phải chịu gánh nặng về lượng hàng tồn kho cao là một trụ cột chính của quá trình chuyển đổi.

Nhưng việc chuyển đổi ngành công nghiệp của họ đòi hỏi nhiều hơn các ứng dụng chuỗi cung ứng đã được xử lý. HWI có rất nhiều ứng dụng khác nhau – một mạng nhện thực sự gồm các ứng dụng doanh nghiệp và ứng dụng tùy chỉnh bị khóa phiên bản. Mục tiêu của họ là xây dựng một cơ sở hạ tầng xung quanh các ứng dụng dựa trên một mô hình dữ liệu. Họ kết luận rằng các dịch vụ đám mây công cộng của Oracle là phù hợp nhất với họ. Họ đã xem xét các ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng, tài chính, báo giá, quản lý kho và lập kế hoạch trước khi đưa ra quyết định của mình. Quá trình thực hiện bắt đầu vào giữa năm 2017. Họ đã hoạt động vào đầu năm 2019. Gần đây họ đã triển khai quản lý nguồn nhân lực

Không có việc triển khai doanh nghiệp nào diễn ra hoàn hảo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi HWI gặp phải những thách thức xung quanh một loạt các triển khai ứng dụng như vậy. Công ty đã gặp phải những loại vấn đề mà tôi nghe đi nghe lại – quản lý thay đổi, vấn đề chất lượng dữ liệu, vấn đề tích hợp và một số lỗi cần được sửa. Việc triển khai thành công trở nên khó khăn hơn vì trong cùng khoảng thời gian này, họ đang xây dựng một nhà máy monolit Đạo đức tự động hóa cao. Sau đó, Covid đã thành công!

Đạt được giao hàng nhanh và mức độ dịch vụ cao, đồng thời giảm thiểu hàng tồn kho liên quan đến việc thực hiện lập kế hoạch nhu cầu và tối ưu hóa hàng tồn kho. Nhưng dịch vụ cũng phụ thuộc vào một số loại mô-đun được tích hợp liền mạch. Hoạch định nhu cầu được cải thiện khi các cơ hội bán hàng trong hệ thống quản lý quan hệ khách hàng là nguồn dữ liệu để dự báo. Việc hứa hẹn đơn hàng chính xác đòi hỏi quản lý đơn hàng, nhưng nó cũng đòi hỏi sự hiểu biết chi tiết về công suất của nhà máy. Điều đó đòi hỏi chính xác vật phẩm và hóa đơn vật liệu. Đặt hàng đầy hứa hẹn, dựa trên một hóa đơn chính xác về nguyên vật liệu, cho phép việc mua sắm các nguyên liệu thô cần thiết được bắt đầu tự động. Việc mua sắm theo chu trình khép kín này lại giúp đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng tiến độ.

Việc triển khai các ứng dụng tích điểm có thể dẫn đến chiến thắng nhanh chóng dựa trên các khoản tiết kiệm dễ tính toán. Nhưng những gì HWI đang cố gắng đạt được là sự khác biệt trong cạnh tranh sẽ làm thay đổi ngành của họ. Những kiểu biến đổi end-to-end này thường không mang lại chiến thắng nhanh chóng. Nhưng HWI cảm thấy họ đang tiếp tục tiến bộ trong hành trình này. Như ông Stauffer đã nói, cuộc hành trình này đang cung cấp cho họ một “nền tảng để thực sự đưa chúng ta vào tương lai.” Và như ông Elias nói thêm, “Năm 2021 là năm HWI tìm cách hiện thực hóa một số ‘mục tiêu lớn’ xung quanh việc tối ưu hóa khoản đầu tư mà chúng tôi đang thực hiện trong việc tối ưu hóa hàng tồn kho.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *