Lamborghini phỏng vấn Phil Schiller – gương mặt kỳ cựu của Apple, có một số chia sẻ thú vị

xe.tinhte.vn
Lamborghini vừa có một cuộc phỏng vấn độc quyền cùng với cựu giám đốc Marketing ApplePhil Schiller, nay ông đã nằm trong danh sách những người kỳ cựu của Apple (Apple Fellow). Buổi trò chuyện của Phil chủ yếu ông chia sẻ về định hướng trong việc sáng tạo một sản phẩm nào đó, đáp ứng được cái mà người dùng cần, cũng như đem lại sự đam mê của bản thân khi tạo nên sản phẩm.

Vì trò chuyện với Lamborghini nên xe cũng là chủ đề chính mà Phil muốn chia sẻ, và Countach chính là dòng xe thể thao huyền thoại của Lamborghini khiến Phil Schiller nhìn nhận tích cực về kiểu dáng, động cơ của Countach – và có thể nói đây là “di sản” vô giá của Lamborghini, mang giá trị lịch sử cao.


schiller_04.jpg

 • Xem đầy đủ video phỏng vấn Lamborghini và Phil Schiller tại ĐÂY (Lamborghini.com)


12 câu hỏi khác mà Lamborghini dành cho Phil Schiller như sau (mình xin dịch lại):

 1. Dự án Apple mà ông tự hào nhất? – trả lời: “iPod, iPod là thứ thay đổi Apple về sau mãi mãi”
 2. Thành tựu lớn nhất của ông? – trả lời: “thành tựu lớn nhất vẫn còn nữa, lúc nào tôi cũng phải tiếp tục làm việc để đạt được thành tựu đó”.
 3. Ba tính từ để miêu tả về bản thân ông? – trả lời: “Curious (tò mò), competitive (tranh đua), creative (sáng tạo), nói vui là 3 chữ C”.
 4. Người mà truyền cảm hứng cho ông? – trả lời: “Jacques Cousteau”.
 5. Hồi còn bé ông mong muốn được trở thành gì? – trả lời: “nhà nghiên cứu sinh học biển”.
 6. Lời khuyên quý giá nhất mà ông từng nhận được? – trả lời: “To be yourself”.
 7. Cổ điển hay kỹ thuật số? – trả lời: “cả hai”.
 8. Đam mê lớn nhất của ông? – trả lời: “tôi có rất nhiều đam mê, chẳng hạn như xe ô tô, chụp ảnh, máy tính, những thứ về biển, đại dương”.
 9. Chiếc Lamborghini ông thích nhất? – trả lời: “sẽ là chiếc tiếp theo, tôi rất mong chờ những sản phẩm tiếp theo và hào hứng với chúng”.
 10. Người đồng hành yêu quý cùng ông là ai? – trả lời: “Kim, vợ của tôi”.
 11. Động cơ điện hay động cơ đốt trong? – trả lời: “thật ra tôi luôn thích xe động cơ đốt trong nhưng tôi cũng rất sẵn sàng để lựa chọn xe điện, tôi nghĩ rằng thế giới cần điều đó, tôi cũng hào hứng mong chờ rằng Lamborghini sẽ làm gì với các sản phẩm xe điện trong tương lai”.
 12. Động cơ V8, V10 hay V12? – trả lời: “tôi sở hữu tất cả xe có động cơ đó nên rất khó để chọn lựa (cười), tuy nhiên tôi sẽ chắc chắn sẽ chọn V12”.

Qua những câu trả lời và chia sẻ từ Phil Schiller, mặc dù ông rất khéo và tinh tế, nhưng hy vọng phần nào về việc Apple cũng đang phát triển xe điện (ông thích động cơ điện và có những thành tựu mới mà ông vẫn tiếp tục cùng Apple làm việc & phát triển). Không chỉ Lamborghi mà người dùng cũng rất hào hứng mong chờ những thứ mới từ Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *