Land Rover Defender V8 Bond Edition: lấy cảm hứng từ điệp viên 007, chỉ có 300 chiếc

Tiki 9.9

Khoác lên mình lớp sơn màu đen mạnh mẽ, xe được trang bị gói độ đặc biệt với mâm xe hợp kim đen bóng kích thước 22 inch và kẹp phanh trước màu xanh ấn tượng. Xuyên suốt thân xe và bên trong nội thất là sự xuất hiện của những logo 007 giúp tạo điểm nhấn. Đèn chào mừng với logo 007 và đồ họa khởi động trên màn hình giải trí được thiết kế riêng cũng góp phần tạo nên sự khác biệt cho Defender V8 Bond Edition.

Land Rover cho biết Defender V8 Bond Edition đánh dấu một cột mốc trong mối quan hệ 38 năm giữa 2 tên tuổi lớn của Anh Quốc. Ngoài sự khác biệt về ngoại hình và trang bị bên trong nội thất, sức mạnh của xe vẫn giữ nguyên. Cụ thể, bên dưới nắp capo là động cơ v8 dung tích 5.0 lít cho khả năng sản sinh đủ công suất cực đại 518 mà lực và mô-men xoắn tối đa 625 Nm. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0 đến 96 km/h trong vòng 4,9 giây trước khi đạt đến tốc độ tối đa bị giới hạn điện tử ở mức 240 km/h.

Ngoài Land Rover Defender, dòng Range Rover Sport SVR, Range Rover Classic hay Land Rover Series III cũng sẽ góp mặt trong phần mới của loạt phim về James Bond, dự kiến công chiếu vào ngày 30 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *