Land Rover Range Rover hoàn toàn mới ra mắt: tiếp tục nâng cấp sự sang trọng và công nghệ mới

Land Rover Range Rover hoàn toàn mới ra mắt: tiếp tục nâng cấp sự sang trọng và công nghệ mới
Hệ thống Đánh Lái Bốn Bánh cho cảm giác lái ổn định ở tốc độ cao và bán kính quay đầu gọn gàng nhất so với bất kỳ chiếc Land Rover nào, trong khi Hệ Thống Treo Khí Nén Điện Tử tiên tiến có thể chủ động phản ứng với con đường phía trước bằng cách sử dụng dữ liệu điều hướng eHorizon. Nhớ kiến trúc và công nghệ mới, Range Rover mới cải thiện khả năng cách âm tốt hơn 24% so với thế hệ trước, hệ thống đánh lái bánh sau giúp chiếc SUV cỡ lớn này có bán kính quay đầu rất tốt khi chỉ cần hơn 5,4 mét bán kính đối với phiên bản SWB và hơn 5,7 mét đối với phiên bản LWB (trục cơ sở dài).


land_rover_range_rover_thế_hệ_thứ_5_chính_thức_ra_mắt_tinhte-9.jpg


Range Rover mới có tùy chọn hệ truyền động lai điện nhẹ mild – hybrid (MHEV) và bao gồm bốn, năm hoặc bảy chỗ trên các phiên bản có thiết kế trục cơ sở tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài. Phiên bản Range Rover chạy toàn toàn bằng điện – mẫu xe điện đầu tiên của Land Rover sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2024.


land_rover_range_rover_thế_hệ_thứ_5_chính_thức_ra_mắt_tinhte-17.jpg


Ngoài những sự cải tiến cốt lõi, Range Rover còn vô vàn những trang bị tiện nghi mới được cập nhật và hướng đến sự cá nhân hoá của chủ xe, sẽ có trên 20 màu sắc tuỳ chọn cũng như vật liệu nội thất, cấu trúc nội thất (4 hay 7 chỗ) cũng có thể được cấu hình tuỳ theo ý thích của chủ sở hữu.

Mẫu xe Range Rover thế hệ thứ năm hoàn toàn mới đã được thiết kế, phát triển và chế tạo tại Vương quốc Anh và sẽ được sản xuất độc quyền tại Nhà máy Sản xuất Solihull của Land Rover – ngôi nhà lịch sử của Range Rover – dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại mới.

Ảnh nội thất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *