Land this và Land that: 007 lái xe Land Cruiser hạ 8 chiếc Land Rover trong phim No Time To Die

Land this và Land that: 007 lái xe Land Cruiser hạ 8 chiếc Land Rover trong phim No Time To Die
Hãng xe Land Rover đã chi tiền quảng cáo để 8 chiếc xe Range Rover & Land Rover của họ bị siêu điệp viên 007 James Bond “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” trong phần phim No Time To Die.

Trong cảnh rượt đuổi ở nửa cuối bộ phim, Bond lái một chiếc Land Cruiser đời J100 (có thể là sản xuất trước năm 2000), không được trang bị vũ khí hay vỏ bọc chống đạn như chiếc siêu xe Aston Martin DB5 nhưng nhờ tay lái lụa, 007 vẫn hạ đo ván, ép 2 chiếc Range Rover Sport SVR và 6 chiếc Land Rover Defender lật phơi bụng.

Tổng cộng có 14 chiếc Land Rover được sử dụng để quay phim, gồm có 6 chiếc Range Rover Sport SVR và 8 chiếc Land Rover Defender. Khi lên phim thì đoàn xe rượt đuổi James Bond có 2 chiếc SVR và 6 chiếc Defender đời 2020, nhưng đều bị hạ gục bởi chiếc Toyota Land Cruise hơn 20 năm tuổi mà Bond cầm lái. Thậm chí Bond còn tận dụng chiếc Defender làm “vũ khí” để diệt boss luôn.


tinhte-range-rover-007 (3).jpg

Tất cả những cảnh quay nhào lộn, lật xe đều là cảnh quay thật được thực hiện bởi những diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, Neil Layton – người phụ trách các pha hành động bằng xe hơi của phim 007: No Time To Die cho biết. Anh em xem clip sẽ thấy diễn viên đóng thế xịn cỡ nào.


tinhte-range-rover-007 (1).jpg

Nhiều khi chi tiền quảng cáo nhiều hơn cũng chưa chắc số phận đã ngon hơn. Bởi vậy mới thấy Land cũng có Land this Land that.

[​IMG]

Theo Motorauthority

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *