Lexus LX 2022 hoàn toàn mới chính thức ra mắt, thay đổi tích cực về khả năng vận hành

Lexus LX 2022 hoàn toàn mới chính thức ra mắt, thay đổi tích cực về khả năng vận hành


Lexus_lx_2022_ra_mắt_tinhte.jpg


Lexus LX 2022 tiếp tục sử dụng cấu trúc Body – On – Frame rất truyền thống, được xây dựng trền tảng GA-F mới với khả năng cứng chắc được tăng lên 20% nhưng trọng lượng được giảm đi 200kg, đây là con số rất ấn tượng.

Hệ thống treo biến thiên thế hệ mới hứa hẹn hỗ trợ tối đa cho cả khả năng di chuyển êm ái lẫn vượt địa hình, tuỳ thuộc vào chế hệ độ lái mà hệ thống sẽ tự động điều chỉnh độ cứng hoặc mềm để đáp ứng đúng tiêu chí, đồng thời chiều cao cũng được điều chỉnh phù hợp để thay đổi trọng tâm khi vận hành ở tốc độ cao, hoặc nâng độ cao khi điều kiện địa hình xấu. Hệ thống Crawl Control tiếp tục được cải tiến và hứa hẹn sẽ giúp chiếc SUV hạng sang có thể bằng những địa hình khó khăn, trơn trượt – độ bám đường kém.


lexus_lx2022_hoàn_toàn_mới_chính_thức_ra_mắt_xe_tinhte-47.jpg


Động cơ xăng dung tích 3.5 L cấu hình V6 tăng áp kép trên Lexus LX 2022 đạt công suất 409 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 650 Nm, thế hệ động cơ mới thể hiện những ưu điểm so với động cơ V8 hút khí tự nhiên cũ vừa về hiệu suất lẫn khả năng giảm thiểu khí thải, nhưng chắc chắn các “tín đồ Lexus” yêu thích dòng động cơ V8 hút khí tự nhiên có thể không được vui vẻ.

Truyền tải sức mạnh này đó là hộp số tự động Direct Shift 10 cấp thế hệ mới, hộp số được cho sẽ có khả năng phản ứng cực kỳ nhạy bén với điều kiện mặt đường thực tế, để từ đó có thể hoạt động tối ưu tính năng thích nghi địa hình Multi Terrain Select, tất nhiên người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh 6 chế độ lái khác nhau theo ý muốn. Hệ truyền động 4 bánh – 4WD vẫn là điểm truyền thống.


lexus_lx2022_hoàn_toàn_mới_chính_thức_ra_mắt_xe_tinhte-82.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *