Liên minh Winner – cộng đồng cho anh em đi Honda Winner, đăng ký tham gia để trúng xe Winner

Liên minh Winner - cộng đồng cho anh em đi Honda Winner, đăng ký tham gia để trúng xe Winner


CLB Winner 150 Hồng Đức - CSR 1.jpg

Việc đăng kí Liên minh trên ứng dụng My Honda+ sẽ giúp tương tác hiệu quả trên ứng dụng, tích điểm thành viên, cũng như hưởng nhiều lợi ích khác.

Đặc biệt, từ ngày 15/08/2021 đến hết ngày 15/03/2022 bất cứ ai sở hữu xe Honda Winner/ Honda Winner X đồng thời gia nhập Liên minh Winner từ trên ứng dụng My Honda+, sẽ nhận được khuyến mại hấp dẫn (xe máy Winner X, điện thoại iPhone cũng như hàng ngàn giải thưởng khác) trong khuôn khổ chương trình “Gia nhập Liên minh, Ring ngay quà đỉnh”.

Nói về Honda Winner X, dòng xe này đã tạo nên “cơn sốt” nhờ vào màn lột xác về diện mạo thiết kế lẫn trang bị, hướng tới dáng vẻ một mẫu siêu xe thể thao khỏe khoắn và nhiều cảm xúc. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, gần 9400 xe Honda Winner X đã được bán ra trên thị trường. Mặc dù có những khó khăn bởi dịch Covid-19 tác động, dòng xe Winner X vẫn đạt vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe côn tay tại Việt Nam.

Winner chiến thắng và tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu xe nhờ chất lượng vượt trội và tính năng tân tiến. Hiện tại, dòng Winner X sở hữu phanh ABS, hỗ trợ người lái xử lý các tình huống phanh an toàn hơn khi di chuyển tốc độ cao. Thiết kế xe cũng mang tính động học cao, với đường nét sắc nhọn, thân xe bề thế, yếm xe trải rộng… đã chinh phục những người yêu xe thể thao ngay từ cái nhìn đầu tiên.


WinnerX_HRC_34.jpg

Nguyễn Công Vinh thành viên tích cực trong Liên minh Winner cho hay: anh yêu thích Winner X còn bởi chiếc xe có tay ga và tay côn rất nhẹ, dễ điều khiển, nhàn nhã mà không kém phần uy lực cả khi di chuyển, luồn lách cũng như cua quẹo. Trong một số trường hợp, khi anh Vinh cần phanh gấp dù đang chạy ở tốc độ khá cao (50km/h), trang bị ABS bánh trước đã giúp xe không bị dẹo đâu, trượt bánh, khiến anh Vinh cảm thấy yên tâm về khả năng xử lý và độ an toàn của xe.

Ngoài ra, những tín đồ xe côn tay còn “chấm” Winner X bởi sức sáng tạo khi liên tục ra mắt các phiên bản mới như phiên bản đường đua (tháng 11.2019), phiên bản thể thao (tháng 4.2020) và gần đây nhất là phiên bản tem màu mới. Nhờ đó, trong mắt các tín đồ xe côn tay, Winner X gần như không lỗi thời và không hề nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *