LS2 Explorer C Carbon MX701: có đáng xuống tiền?

LS2 Explorer C Carbon MX701: có đáng xuống tiền?

Và một lý do nữa là giống với những chiếc mũ LS2 khác, nó rất đáng đồng tiền vì ít có chiếc mũ nào với chất liệu carbon xịn xò, độ hoàn thiện cao mà có giá thành chưa đến 10 triệu như vậy.

Do thuộc dòng ADV nên hẳn nhiên người sử dụng sẽ có được góc view rất rộng khi đội nón. Góc nhìn rộng này xuyên suốt qua lớp kính chắn gió từ chất liệu Polyme A-class với khả năng quang học 3D, chống tia UV, chịu trầy xước mài mòn. Theo như nhà sản xuất thì công nghệ làm kính này không làm biến dạng hình ảnh và mang lại độ rõ nét cao nhất. Ngoài ra, điều không phải nón nào cũng có, chiếc kính chắn gió này còn được trang bị khóa kính như những chiếc nón racing xịn xò.

Để nâng cao sự an toàn người sử dụng khi di chuyển trong điều kiện thời tiết có sương nhiều thì kính trước cũng trang bị luôn hệ thống gắn pinlock chống đọng sương, kèm theo đó là pinklock có sẵn trong hộp và chúng ta có thể dễ dàng tháo mắp mà ko cần dụng cụ hỗ trợ nào.

Để bảo vệ đôi mắt cùng nâng cao an toàn cho người sử dụng thì MX701 còn được trang bị kính mát bên trong để làm dịu mắt khi di chuyển trong điều kiện ánh sáng quá gắt làm mắt khó chịu. Cá nhân mình rất thích cái kính mát này, khi di chuyển ban ngày bập kính xuống đi rất dễ chịu và bao ngầu 😁. Và kính mát này cũng là tiêu chí mua nón của mình trong vài năm gần đây.

Và với cái tên gọi Dual Sport, qua vài động tác nhẹ nhàng, MX701 còn có thể tùy biến từ mũ ADV thành mũ racing dễ dàng bằng cách gỡ 2 ốc 2 bên và 1 ốc trên đỉnh để tháo phần mái che ra. Điều này trước đây mình cũng từng làm trên mũ Shark Explore R Carbon

Ngoài ra, trong thùng của MX701 còn kèm thêm 1 miếng bợ cổ bơm hơi làm bằng chất liệu mềm như nhung. Miếng này ngoài tác dụng phụ là lau và lót nón ko bị bẩn/trầy thì tác dụng chính của nó là bơm căng và gắn ngay phần cổ người sử dụng. Khi đi 1 quãng đường xa thì phần bợ này sẽ đỡ bớt 1 phần trọng lượng nón tác động lên cổ người đội để cảm thấy ko mỏi cổ và chuyến đi của bạn sẽ thoải mái hơn.

IMG_4832.JPG

Đệm lót – trải nghiệm sự thoải mái từ bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *