Lựa chọn của biên tập viên: 10 lý do để triển khai hệ thống quản lý bưu kiện đa nhà cung cấp dịch vụ đám mây

Lựa chọn của biên tập viên: 10 lý do để triển khai hệ thống quản lý bưu kiện đa nhà cung cấp dịch vụ đám mây

 

bưu kiện nhiều nhà cung cấp dịch vụLưu ý: Bài đăng hôm nay là một phần của loạt bài “Lựa chọn của biên tập viên”, nơi chúng tôi đánh dấu các bài đăng gần đây do các nhà tài trợ của chúng tôi xuất bản cung cấp thông tin chi tiết và lời khuyên về chuỗi cung ứng. Bài viết hôm nay của Logistyx Technologies, và nêu bật một số lý do mà một công ty muốn triển khai hệ thống quản lý bưu kiện đa nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây.

Cách đây không lâu, nếu bạn đang triển khai Hệ thống Quản lý Vận tải để vận chuyển bưu kiện, còn được gọi là hệ thống quản lý bưu kiện đa hãng, bạn phải mua phần mềm và cài đặt nó tại chỗ. Ngày nay, điều này đã thay đổi. Các hệ thống quản lý bưu kiện đa nhà cung cấp dịch vụ phức tạp trên nền tảng đám mây và tỷ lệ chấp nhận đang tăng lên không chỉ trong các doanh nghiệp lớn, toàn cầu mà còn trong các tổ chức vừa và nhỏ.

Tại sao sự gia tăng đột biến về mức độ phổ biến? Dưới đây là 10 lý do:

  1. Rào cản gia nhập thấp: Hệ thống đám mây loại bỏ các khoản chi phí trả trước liên quan đến cài đặt đắt tiền liên quan đến phần cứng và phần mềm, cho phép mọi tổ chức có quy mô sử dụng công nghệ. Thay vào đó, với hệ thống quản lý bưu kiện đa nhà cung cấp dịch vụ đám mây, người gửi hàng phải trả phí đăng ký hoặc phí sử dụng.
  2. Cải tiến dễ dàng: Nhà cung cấp phần mềm quản lý bưu kiện đa nhà cung cấp dịch vụ đám mây chịu trách nhiệm nâng cấp và cải tiến giải pháp, bao gồm bảo trì ứng dụng và hầu hết các nâng cấp ứng dụng có thể được triển khai tự động, loại bỏ nhu cầu về tài nguyên CNTT nội bộ.
  3. Kết nối: Các hệ thống này kết nối người gửi hàng với nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp phần mềm chuỗi cung ứng Hệ thống phù hợp sẽ cho phép người gửi hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của khách hàng từ bên trong hệ thống quản lý bưu kiện của nhiều hãng vận chuyển và không có giới hạn về số lượng tích hợp dịch vụ vận chuyển mà hệ thống có thể quản lý. Hệ thống sẽ tự động xác định nhà vận chuyển có thể cung cấp mức giá tốt nhất cho một khu vực cụ thể và theo quy tắc kinh doanh của người gửi hàng, đảm bảo mọi lô hàng đều tuân thủ các tiêu chuẩn ghi nhãn và truyền thông của mỗi nhà vận chuyển, cũng như mọi quy định thương mại hiện hành. Điều này cung cấp cho các chủ hàng và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần sự nhanh nhẹn để nhanh chóng gia nhập các hãng vận tải mới hoặc các dịch vụ của hãng vận tải trong trường hợp chuỗi cung ứng bị gián đoạn và cung cấp cho họ sự linh hoạt cần thiết để đáp ứng khối lượng vận chuyển ngày càng tăng, quản lý các điểm đến và xuất phát lô hàng mới hoặc bất ngờ, và đáp ứng kỳ vọng giao hàng của khách hàng.

Nhấp chuột ĐÂY để đọc toàn bộ bài báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *