Mattel phát hành mô hình Mega Tesla Cybertruck với hơn 3.000 mảnh ghép, giá 250 USD

Mattel phát hành mô hình Mega Tesla Cybertruck với hơn 3.000 mảnh ghép, giá 250 USD
Mattel chuẩn bị phát hành món đồ chơi ghép hình thú vị Tesla Cybertruck phức tạp và cũng là lớn nhất của họ. Bộ lego này mang nhãn hiệu Mega và anh em sẽ có 3.283 miếng ghép để tạo ra chiếc Cybertruck này. Cybertruck là một chiếc xe bán tải điện của nhà Tesla đã từng được Elon Musk giới thiệu.


Mattel-Mega-Tesla-Cybertruck-02.jpeg

Điều đặc biệt ở bộ lắp ghép này đó là có cả cái cửa sổ bị nứt. Anh em nào coi buổi giới thiệu Tesla Cybertruck sẽ nhớ pha ném bi sắt vào kính của chiếc xe điện này làm nó nứt ra. Để dành cho ai khó tính, mảnh ghép kính vỡ đó thậm chí được đặt ở vị trí giống như vết ở buổi giới thiệu đó.


Mattel-Mega-Tesla-Cybertruck-06.jpeg

Các tính năng khác có thể kể đến như: hệ thống treo có thể điều chỉnh độ cao giống như của Cybertruck thật, mở capo, mở cửa sau,… Mẫu lắp ghép này cũng có 4 cửa mở và bên trong cabin cũng được làm một cách rất chân thật. Ngoài ra còn có cả một cái bình giữ nhiệt có logo của Tesla nữa.


Mattel-Mega-Tesla-Cybertruck-14.jpeg

Bộ mô hình này đang được bán tại web Mattel Creations với giá bán lẻ 250 USD và sẽ được bán vào ngày 15 tháng 10 này. Với sự hot hit của Tesla và Elon Musk, nó có thể sẽ hết hàng sớm.


Mattel-Mega-Tesla-Cybertruck-14.jpeg

Nguồn: Autoblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *