Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì nhầm tưởng hành khách mang bom

Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì nhầm tưởng hành khách mang bom
Một sự cố nhầm lẫn đã khiến chuyến bay 4817 của hãng hàng không American Airlines phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay LaGuardia vào hôm 11/10. Theo đó, một hành khách nữ trên chuyến bay đã nhìn nhầm chiếc máy ảnh của một nam hành khách khác và tưởng rằng đó là một quả bom. Người đàn ông này đã bị khống chế và điều tra. Tuy nhiên sau đó, bộ phận an ninh của sân bay cho biết đây chỉ là một chiếc máy ảnh cổ và tất cả chỉ là một sự nhầm lẫn.

Các nguồn tin cho biết người phụ nữ đi du lịch cùng chồng và các con của mình. Sau đó cô thấy người đàn ông kia ở một hàng ghế khác và đang loay hoay với chiếc máy ảnh. Tuy nhiên, cô ta lại tưởng rằng người này đang tìm cách để hẹn giờ nổ của bom. Vì vậy, cô đã thông báo ngay cho một tiếp viên trên máy bay, và phi công đã quyết định hạ cánh ngay sau đó.

Trong đoạn video được tung lên các trang mạng xã hội, nam hành khách trên bị khống chế bất ngờ khi tất cả đang sơ tán. Anh bị tịch thu hành lý xách tay và những đồ vật bên trong. Trong túi của anh có một chiếc ván trượt và nhiều máy ảnh loại cổ điển. Sau khi khám xét kỹ lưỡng, cơ quan chức năng đã thả anh chàng tự do.

Người phát ngôn của cảnh sát sân bay nói rằng “Lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố, FBI và sở cảnh sát đã xác định rằng người khách này hoàn toàn không có hành vi đáng ngờ hay phạm tội, anh ta đã được thả tự do”. Hiện tại, danh tính của cả nam hành khách trên và “quý cô nhìn nhầm” vẫn chưa được công bố và cả hai chưa đưa ra bất kỳ bình luận gì.
Ảnh cover là ảnh minh hoạ
Theo
Yahoo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *