Mazda CX-5 2022: thiết kế thay đổi nhẹ, chưa rõ giá bán

Mazda CX-5 2022: thiết kế thay đổi nhẹ, chưa rõ giá bán
Mazda vừa chính thức tung ra phiên bản mới của dòng CX-5 với thiết kế tinh chỉnh nhẹ và một số cải tiến về hệ chuyển động. Về tổng thể, nếu nhìn từ phía hông, CX-5 mới vẫn mang thiết kế tương tự như thế hệ trước. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất nằm ở phần đầu xe với hệ thống lưới tản nhiệt mới thiết kế vuông vức hơn, đồng thời hệ thống đèn chiếu sáng LED cũng đã được thay đổi phần đèn định vị với họa tiết tương tự như mẫu BMW 5 Series mới nhất.


cx-5-2022-tinhte (9).jpg

Về nội thất, tất cả các phiên bản đều được trang bị ghế ngồi được thiết kế lại, ngoài ra không có sự khác biệt về thiết kế bảng táp lô và các trang bị tiện nghi. Xe cũng bổ sung thêm nhiều chế độ lái hơn so với trước đây. Phiên bản dẫn động cầu trước đối với thế hệ CX-5 mới cũng đã bị loại bỏ mà thay vào đó, xe sẽ được bán ra với hệ dẫn động 4 bánh. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 2.5 lít 4 xilanh thẳng hàng hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 187 mã lực. Người đa CX5 mới cũng có tùy chọn động cơ tăng áp 2.5 lít với sức mạnh 250 mã lực.


cx-5-2022-tinhte (3).jpg

Mặc dù giữ nguyên động cơ so với thế hệ trước, tuy nhiên nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết họ định tinh chỉnh lại hộp số để vận hành linh hoạt hơn. Ngoài ra, hệ thống treo của CX-5 mới cũng được gia cố cứng hơn nhằm làm cải thiện độ ồn, độ rung lắc và và mang đến sự thoải mái cho hành khách bên trong. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của Mazda CX-5 2022.

caranddriver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *