Mercedes-AMG EQS: chiếc xe điện AMG đầu tiên, 751 mã lực, 1.020 Nm

Tiki 9.9


2022-Mercedes-AMG-EQS-53-12.jpg

Điểm mới của xe đó chính là hệ thống quản lý pin có thể được cập nhật phần mềm theo kiểu OTA, tương tự như việc update phần mềm trên smartphone. Hệ thống phanh của xe cũng được nâng cấp nhằm kìm hãm sức mạnh được gia tăng. Phanh đĩa trước của xe có kích thước 17 inch, kẹp phannh 6 piston. Mâm xe hợp kim kích thước 21 inch là trang bị tiêu chuẩn và có thể nâng cấp lên 22 inch. Hệ thống phanh gốm composite hiệu suất cao AMG là tùy chọn mà khách hàng có thể mua.


2022-Mercedes-AMG-EQS-53-29.jpg

Bên trong khoang lái, Mercedes-AMG EQS cũng gây ấn tượng bởi màn hình hyperscreen kéo dài kích thước lên đến 56 inch vận hành trên trên nền tảng MBUX hòa toàn mới. Logo AMG cũng xuất hiện trên từng màn hình để tạo sự khác biệt. Hàng loạt các chi tiết khác bên trong xe cũng được thay đổi bởi AMG, chẳng hạn như vô lăng, bàn đạp, thảm sàn và các chi tiết trang trí bằng sợi carbon.


2022-Mercedes-AMG-EQS-53-21.jpg

Một số tiện nghi có thể kể đến trên xe như sưởi vô lăng, ghế sau và ghế trước có hệ thống sưởi, thông gió và massage, cửa sổ trời panorama, hệ thống sưởi cho kính chắn gió, 6 cổng USB-C và hệ thống âm thanh Burmester 3D. Xe cũng được trang bị các hệ thống hỗ trợ người lái và những tính năng an toàn chủ động tiên tiến nhất của Mercedes. Xe dự kiến có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào đầu năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *