Mercedes-AMG GLB 35 4Matic ra mắt thị trường Việt Nam, chốt giá 2,69 tỷ đồng

Mercedes-AMG GLB 35 4Matic ra mắt thị trường Việt Nam, chốt giá 2,69 tỷ đồng

Và cũng giống như hầu hết những chiếc Mercedes 35 Series thế hệ mới, GLB được trang bị tính năng hỗ trợ tăng tốc Race Start thế hệ mới dễ dàng kích hoạt hơn, tối ưu tối đa lực kéo truyền xuống 4 bánh xe để chiếc xe có thể tăng tốc một cách nhanh nhất từ bị trí đứng yên. GLB 35 4Matic có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 5.2 giây, tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h

Hệ thống treo & lái


mercedes_amg_glb_35_4matic_tinhte-3.jpg


GLB 35 trang bị hệ thống lái trợ lực dạng cơ điện, có khả năng phản ứng nhạy bén với tốc độ thay đổi liên tục. Trợ lực lái sẽ giảm ở tốc độ cao và liên tục tăng ở dải tốc độ thấp, đồng thời ở mỗi chế độ lái thì hệ thống cũng được điều chỉnh mặc định với tốc độ phản ứng phù hợp để đúng ý người điều khiển hơn.

Hệ thống treo AMG được điều chỉnh để có thể đáp ứng với khả năng vận hành tốc độ cao và nhạy bén theo phong cách thể thao của người lái. Đã có những điều chỉnh bộ phận dẫn hướng, khớp tay lái và trục điều khiển ngang ở trục trước, bộ phẩn chuyển hướng bánh sau cũng được điều chỉnh để khả năng điều khiển chiếc xe trở nên chính xác và nhạy bén hơn. Bên cạnh khả năng vận hành thể thao, hệ thống treo cũng được quan tâm nhiều đến khả năng duy trì mức độ thoải mái cân bằng khi di chuyển đường dài, những đoạn đường cần sự êm ái và ổn định.

Ngoại hình


mercedes_amg_glb_35_4matic_ra_mắt_giá_2_tỷ_690_triệu_tinhte.jpg

Đầu xe với lưới tản nhiệt AMG đặc trưng lần đầu được trang bị trên một mẫu xe 35 Series nhắm nhấn mạnh hơn nữa tư cách thành viên của gia đình hiệu năng cao AMG. Tất nhiên sẽ được mang gói trang bị ngoại thất AMG chính hiệu với những đường nét thiết kế thể thao không thể nhầm lẫn, mẫu xe SUV cỡ nhỏ trở nên khác biệt và cá tính hơn.


mercedes_amg_glb_35_4matic_ra_mắt_giá_2_tỷ_690_triệu_tinhte-21.jpg


Bên hông xe có thể thấy ngay trang bị bộ bánh mâm hiệu năng cao trọng lượng nhẹ kích thước 20 inch, hoạ tiết 5 chấu kép đi kèm với bộ phanh hiệu năng cao cỡ lớn cấu hình 4 Piston phía trước và Piston đơn ở phía sau. Đĩa phanh đục lỗ cỡ lớn với kích thước 350 x 34 mm ở phía trước, 330 x 22 mm ở phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *