Mercedes-AMG GT 63 S E Performance: chiếc AMG mạnh nhất từng được chế tạo

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance: chiếc AMG mạnh nhất từng được chế tạo
Mercedes-AMG GT 63 S E Performance là chiếc xe mạnh nhất từng được sản xuất của thương hiệu này. Xe được trang bị động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0L, vận hành cùng với một động cơ điện đặt ở cầu sau. Động cơ điện này bản thân nó có 2 cấp số, đồng thời xe cũng được trang bị bộ vi sai hạn chế trượt ở cầu sau. Tổng cộng sức mà nhà xe đạt được là 831 lực và mô-men xoắn cực đại hơn 1.400 Nm. Một động cơ chịu trách nhiệm đề pa bằng dây curoa có công suất 14 mã lực cũng được trang bị trong hệ dẫn động của xe.

Mercedes-AMG cho biết thời gian tăng tốc của xe từ 0-100 km/h chỉ là 2,9 giây, trong khi tốc độ tối đa của xe đạt 316 km/h. Cung cấp năng lượng cho động cơ điện là bộ pin hiệu suất cao có công suất 6,1 KWh và chỉ nặng 89 kg. Nếu vận hành hoàn toàn bằng động cơ điện, GT 63 S E Performance có thể chạy được tối đa 12 km. Bộ pin của xe được làm mát bằng một loại chất lỏng không dẫn điện chạy dọc xung quanh 560 cell pin và làm mát chúng một cách riêng lẻ.

[​IMG]

Khoảng 14 lít chất làm mát sẽ liên tục chảy qua bộ pin để giữ nhiệt độ của nó luôn ở mức tối ưu là 45 độ C trong quá trình xả lẫn . Xe được trang bị tính năng AMG Dynamic Select, mang đến cho người dùng 7 chế độ lái từ nhẹ nhàng êm ái nhất cho đến thể thao mạnh mẽ nhất. Tất cả các phiên bản Mercedes-AMG GT 63 S E Performance đều được trang bị hệ thống treo khí nén đa buồng AMG Ride Control+ với chức năng kiểm soát tự động. Giảm xóc thích ứng của xe cũng có thể điều chỉnh điện tử khi cần thiết.


Mercedes-AMG-GT-63-E-Performance-tinhte (36).jpg

Xe cũng được trang bị hệ thống phanh gốm carbon với đĩa trước đường kính 420 mm, kẹp phanh 6 piston, trong khi khi phanh sau đĩa 380 mm với kẹp phanh 1 piston. AMG đã thiết kế bộ mâm hợp kim nhẹ với kích thước 20 và 21 inch hoàn toàn mới để khách hàng có thể lựa chọn. Gói trang bị AMG Night Package II hay Carbon Package cũng là tùy chọn để giúp chiếc xe trở nên ấn tượng và nổi bật hơn so với phiên bản GT 63 thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *