Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi gần 30 triệu đồng đối với GLC và E-class

xe.tinhte.vn

Mercedes-Benz E-Class cũng là một mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc bởi đa dạng các phiên bản và tiện nghi cao cấp vượt trội trong phân khúc Sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam. Hơn nữa đó là sự mở rộng dải sản phẩm với Mercedes-Benz E180 cũng làm tăng sức hút hơn khi đa dạng các phiên bản sức mạnh và trang bị, khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 phiên bản phù hợp với sở thích của mình.


mercedes-benz_việt_nam_ưu_đãi_gần_30_triệu_khi_mua_xe_trực_tuyến_tinhte_01.jpg


Nền tảng thương mại điện tử của Mercedes-Benz Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ giữa tháng 3/2021 để đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu mua sắm của khách hàng, Mercedes-Benz xác định thương mại điện tử là tương lai của trải nghiệm mua xe với khách hàng.

Các thông tin sản phẩm như giá bán, thông số, trang bị theo từng mẫu xe, được thể hiện đầy đủ. Khách hàng chỉ cần thao tác nhập thông tin vào bộ lọc và tìm kiếm, hệ thống sẽ cho kết quả các đại lý hiện có sẵn xe để khách hàng gởi yêu cầu tư vấn hoặc báo giá cụ thể cho mẫu xe có màu sắc nội ngoại thất, cấu hình yêu cầu. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn trực tuyến từ 8h đến 22h hàng ngày đảm bảo khách hàng được cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ. Các yêu cầu chuyên sâu của khách hàng cũng được đội ngũ tư vấn của đại lý phản hồi chỉ trong vòng 2 tiếng trong giờ làm việc.


mercedes-benz_việt_nam_ưu_đãi_gần_30_triệu_khi_mua_xe_trực_tuyến_tinhte_02.jpg


Xem thêm bài liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *