Mercedes-Maybach EQS Concept: tương lai của xe điện siêu sang

Tiki 9.9
Mercedes-Maybach EQS Concept vừa được trình làng tại triển lãm ô tô Munich 2021 có thể được xem là một phiên bản thuần điện của dòng Mercedes-Maybach GLS hiện tại. Được khoác lên lớp sơn 2 tông màu đỏ Zircon Red và đen Obsidian Black Metallic, mẫu xe siêu sang này gây ấn tượng bởi thiết kế “lưới tản nhiệt” kích thước siêu lớn khi nhìn từ phía trước. Đèn chiếu sáng của xe sử dụng công nghệ LED với thiết kế mảnh nằm gọn gàng ở hai bên.

Đuôi xe sở hữu hệ thống đèn hậu LED kéo dài và thiết kế thanh mảnh. Từ bên hông, điểm nhấn có lẽ là bộ mâm kích thước 24 inch với thiết kế đặc trưng của những dòng Maybach. Toàn bộ thân xe được thiết kế bầu bĩnh không quá góc cạnh. Các tay nắm cửa của xe sẽ được ẩn bên trong nhằm tối ưu tính khí động học, trong khi cửa của người lái sẽ tự động mở khi chủ nhân đến gần xe.


Mercedes-Maybach-EQS-SUV-Concept-206.jpg

Bước vào bên trong cabin bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế vừa tương lai lại vừa xa hoa. Toàn bộ bảng đồng hồ và màn hình giải trí đều được tích hợp vào một hệ thống màn hình hyperscreen duy nhất với kích thước lên đến 56 inch. Mercedes cũng trang bị màn hình phía sau dành cho hành khách với vỏ bọc màu vàng hồng khá điệu đà. Điểm nhấn bên trong nội thất có lẽ là hàng ghế phía sau với phần tựa tay tích hợp trung tâm điều khiển nằm giữa.


Mercedes-Maybach-EQS-SUV-Concept-209.jpg

Đây cũng là nơi bố trí của một bình hoa và khay chứa ly rượu. Một số tiện nghi dành cho người ngồi phía sau cũng được trang bị có thể kể đến như bàn gấp, hộp rượu sâm banh hay ngăn làm mát. Mercedes chưa tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật của xe, chỉ xác nhận rằng mẫu concept này được phát triển dựa trên nền tảng xe điện hoàn toàn mới. Đồng thời, thiết kế của nó cũng phản ánh phần nào mẫu SUV EQS sẽ được giới thiệu vào năm sau. Xe được cho là có phạm vi hoạt động khoảng 600 km mỗi lần sạc đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *