Microlino 2.0 sẽ được đưa vào sản xuất trước cuối năm, giá từ 319,7 triệu đồng

Microlino 2.0 sẽ được đưa vào sản xuất trước cuối năm, giá từ 319,7 triệu đồng
Đầu năm nay, Công ty Micro Mobility ở Thuỵ Sĩ thông báo rằng sau 4 năm với thành công, thách thức cũng như thất bại, họ đã phát triển chiếc xe điện Microlino bubble thành chiếc Microlino 2.0. 5 nguyên mẫu được mang đi thử nghiệm để thông qua quy trình phê duyệt của châu Âu và có thể sẽ sản xuất hàng loạt vào tháng 9. Microlino 2.0 sẽ được sản xuất và dự kiến dây chuyền lắp ráp đặt cơ sở chuyên dụng tại Turin, Ý.

Video trên tay Microlino của cuhiep (này là phiên bản trước)

Chiếc Microline đầu tiên ở năm 2016 được lấy cảm hứng từ BMW Isetta với phạm vi hoạt động 125 km và 201 km và động cơ điện được đặt ở phía sau. Microlino 2.0 được thiết kế khung nguyên khối bằng thép và nhôm ép để có độ cứng cao cũng như an toàn hơn. Có tổng cộng 3 tuỳ chọn gói pin và phạm vi lớn nhất là 230 km.


micro_mobility_microlino_002.jpeg


Cột lái thay vì gắn liền với cửa trước nay đã được tách rời ra thành một bộ phận cố định. Tay nắm cửa bên ngoài được thay vào thành một nút bấm. Động cơ điện cho công suất 17 mã lực và mô-men xoắn 118 Nm. Vận tốc tối đa của xe đạt 90 km/h và tăng tốc từ 0 – 50km/h mất 5 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *