Nên học xuất nhập khẩu ở đâu

Nên học xuất nhập khẩu ở đâu

Việc học xuất nhập khẩu ở đâu tốt được quyết định bởi lựa chọn của bạn, nhưng tôi sẽ đóng vai trò định hướng giúp bạn dựa trên mong muốn và mục tiêu của bạn khi học xuất nhập khẩu. Vậy với những mục tiêu khác nhau, những hướng đi khác nhau thì chúng ta nên chọn học xuất nhập khẩu ở đâu? Và những trung tâm nào thực sự tốt đế bạn theo học xuất nhập khẩu? bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn nếu như bạn còn đang băn khoăn về vấn đề “nên học xuất nhập khẩu ở đâu?”.

>>>> Xem thêm: Lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

1.Nên học xuất nhập khẩu ở đâu – lời khuyên từ nhà tuyển dụng

Nhu cầu học xuất nhập khẩu hiện nay rất đa dạng, mỗi người khi xác định nên học xuất nhập khẩu ở đâu đều có mục đích khác nhau, bởi sẽ có những người học học để đi làm thực tế, cũng có những người học để nâng cao trình độ, có thêm kiến thức để học lên cao hơn, hoặc có bạn học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, để có vị trí tốt hơn trong công ty.

Vì vậy, bạn cần căn cứ vào mục tiêu để đưa ra phương án lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu phù hợp. Đồng thời chúng ta cũng nên lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia, nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này để tìm được nơi học phù hợp.

Qua trao đổi với một số nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này về việc nên học xuất nhập khẩu ở đâu, chúng tôi đã nhận được những ý kiến rất rõ ràng sau:

Ý kiến của Anh Trần Tuấn Đức, hiện đang là Giám đốc công ty Real Logistics – một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu nước ta hiện nay, người đã có hơn 10 năm gắn bó với nghề Logistics chia sẻ:

Thực ra những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics như công ty chúng tôi cần những ứng viên làm được việc chứ không phải những ứng viên giỏi trên sách vở. Và tôi đánh giá cao những ứng viên có kiến thức thực tế, hiểu rõ nghiệp vụ, tất nhiên có kinh nghiệm càng tốt, còn trường hợp không có kinh nghiệm cũng không sao. Tuy nhiên, qua nhiều đợt tuyển dụng, tôi thấy các bạn sinh viên bây giờ khá năng động, tự tin nhưng kiến thức thực tế chưa đủ và thậm chí các bạn học những ngành rất hot như kinh tế đối ngoại hay kinh doanh quốc tế, khi được hỏi đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu còn rất lúng túng. 

Và tôi nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa những bạn học đại học và những bạn học kiến thức thực tế từ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. Nếu là tôi, tôi sẵn sàng tuyển những bạn vừa có bằng cấp, vừa có kiến thức thực tế, vậy tại sao các bạn đó không tận dụng cơ hội đi học các khóa học đào tạo kiến thức thực tế như vậy ở các trung tâm? Nếu vậy, những nhà tuyển dụng như chúng tôi chắc chắn sẽ rất hoan nghênh chào đón và chúng tôi cũng đỡ vất vả hơn trong quá trình hướng dẫn các bạn làm việc

Cùng chung ý kiến của anh Đức, Anh Phương, hiện đang là Phó Giám đốc Công ty LACCO INTERNATIONAL FREIGHT FORWARDERS cho rằng “Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực hành, tôi nghĩ môi trường này rất tốt để các bạn được rèn luyện kĩ năng làm việc thực tế. Và rõ ràng là các doanh nghiệp bây giờ cũng rất rõ ràng khi tuyển dụng, họ cần người có kiến thức và khả năng thích ứng với công ty, cắt giảm được chi phí đào tạo cho nhân viên mới. Giờ tìm các nơi dạy xuất nhập khẩu thực tế như vậy rất dễ dàng không có khó như chúng tôi ngày xưa, làm gì biết ai dạy xuất nhập khẩu mà học, bỡ ngỡ vô cùng. Nhưng giờ các bạn đang sống ở thời đại bùng nổ thông tin, được những người có kinh nghiệm dạy kiến thức cho mình thì hãy tận dụng cơ hội mà học thôi

Như vậy, dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng – những người đang trực tiếp làm nghề thì việc bạn học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm đào tạo là một cách rất tốt và nhanh chóng để hiểu và làm được nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics. Bởi ở đây bạn sẽ được học với những giảng viên lâu năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu và Logistics. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tiệm cận với công việc ngoài thực tế.

2.Nên học xuất nhập khẩu ở đâu – lời khuyên từ những cựu học viên

Đa số những bạn học viên từng học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh đều còn khá rụt rè khi học xuất nhập khẩu do không biết mình có thực sự phù hợp, mình có làm được nghề hay không nếu mình học trái ngành. Có lẽ đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn muốn làm nghề xuất nhập khẩu nhưng không rõ mình học xuất nhập khẩu ở đâu và học như thế nào. Chắc chắn những chia sẻ từ những người có cùng hoàn cảnh và lại từng trải sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn điều này.

Bạn Trần Mỹ Linh, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân chia sẻ “Em học ngành quản trị kinh doanh và khi học đến một số môn học về thương mại quốc tế, em rất thích và sau này dự định sẽ làm về xuất nhập khẩu. Nhưng khi ra trường em cảm thấy mình không có chút kiến thức nào để làm cả, cũng chưa dám đi ứng tuyển vào công ty xuất nhập khẩu nữa. Em có tìm hiểu một số trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín nhưng cũng không biết nên học ở đâu vì người ta quảng cáo ghê quá, cũng ko rõ học xong mình có làm được việc không. May có bạn em mách học ở Lê Ánh có thầy cô giảng viên rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế mà cũng có nhiều người học ở đây rồi nên em quyết định học ở xnk Lê Ánh. Nói chung nó cũng là cái duyên nhưng em nghĩ rằng nếu các bạn mà cần học xuất nhập khẩu thì học ở đây rất được ạ. Các thầy nhiệt tình hỗ trợ, mà học rất dễ hiểu, không khó như mình nghĩ, hầu hết mọi người học cũng giống mình, chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả nên rất thích

Bạn Huỳnh Bá Tùng, từng là một kĩ sư cầu đường nhưng vì quá chán với công việc nhiều cám dỗ đã quyết định đi học xuất nhập khẩu, nhưng cùng vì chưa biết gì về lĩnh vực này nên bạn đã tìm đến khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh. Bạn thấy mình có quá nhiều thiếu sót và về kiến thức và khả năng ngoại ngữ nên khá lo lắng trước khi đi học. Bạn đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm, có học thử nhưng không thấy phù hợp vì kiến thức khó hiểu với bạn, và lớp học cũng không đồng đều và kiến thức. Khi biết đến XNK Lê Ánh bạn đã đến học thử và thích thú với khóa học do kiến thức không hàn lâm, rất gần gũi với thực tế và được sự giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc nên bạn đã nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ, hiện tại đang làm việc tại công ty logisticcs.

Qua rất nhiều câu chuyện, rất nhiều hoàn cảnh chúng tôi hiểu được rằng học viên ngày càng có sự lựa chọn kĩ càng hơn với nơi học xuất nhập khẩu, bởi đây sẽ là nơi để các bạn học kiến thức cho công việc, cho cái nghề các bạn theo đuổi. Vì vậy, một nơi học tốt cần có rất nhiều yếu tố, từ chất lượng giảng dạy, giảng viên, sự hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời, và cách giảng dạy phù hợp với nhu cầu học viên. 

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là địa chỉ học xuất nhập khẩu tại tphcm và hà nội được đông đảo học viên lựa chọn, từ sinh viên cho tới người đi làm đã cho thấy đây là nơi học xuất nhập khẩu thực tế rất đáng để lựa chọn.

3.Sự khác biệt của xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được coi là trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh xuất nhập khẩu. Không chỉ là trung tâm đào tạo có chất lượng tốt, XNK Lê Ánh còn tạo nên sự khác biệt bởi các yếu tố:

XNK Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo XNK được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, thực hiện cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên khi vượt qua bài đánh giá chất lượng đầu ra của Trung tâm. NK Lê Ánh chỉ cấp chứng chỉ khi các bạn có khả năng thực sự. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.

100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Tất cả thông tin về quá trình công tác, kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn của các giảng viên đều được XNK Lê Ánh công khai tại website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Đào tạo theo trình độ của học viên từ cấp độ cơ bản đến đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như: nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…

Cam kết chất lượng, nếu trong 2 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí

Với sự chuyên nghiệp trong đào tạo và chất lượng về chương trình học xuất nhập khẩu, Lê Ánh sẽ mang đến bạn môi trường học tốt nhất.

Cùng đồng hành với khóa học nghiệp xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm tại Lê Ánh để trải nghiệm chương trình học xuất nhập khẩu thực tế với chuyên gia hàng đầu.

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

 

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Không những vậy, khi tham gia các khóa học xuất nhập tại Lê Ánh, bạn sẽ:

+ Được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam, đi thực tế tại các sân bay, cảng biển ở tphcm

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng…

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan khi tham gia lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics đồng tổ chức.

Đặc biệt, khi học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng với những cam kết dưới đây:

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo xuất nhập khẩu. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong. tự học kế toán doanh nghiệp

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu chuyên về nghiệp vụ thực tế thì xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn hàng đầu, bởi tại đây, quyền lợi của bạn được đảm bảo, chất lượng khóa học bạn cũng khỏi phải lo lắng.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại TPHCM

Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *