Những series truyền hình thực tế dành cho anh em yêu thích xe cộ trên Netflix

Những series truyền hình thực tế dành cho anh em yêu thích xe cộ trên Netflix
Nhân vật chính của phim bao gồm Michael (Mike) Hall, chủ sở hữu của Rust Bros Restoration. Là một tay chơi nhạc rock, Mike Hall bắt đầu sưu tập ô tô ở tuổi thiếu niên và nhiều thập kỷ sau đó, ông sở hữu hơn 400 chiếc đậu trong khu đất của mình gần Xa lộ Canada. Năm 2016, Mike từng rao bán toàn bộ số ô tô và tài sản của mình nhưng không ai hào hứng. Năm 2017, Mike tăng giá bán của những măt hàng này, bỗng nhiên thông tin đó gây chú ý đến những khách hàng tiềm năng và họ đã bắt đầu liên lạc đề hỏi mua.

Ông cũng nhận được lời đề nghị từ các nhà sản xuất để làm một bộ phim tài liệu về câu chuyện của ông. Hall cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình truyền hình Discovery Canada Highway Thru Hell. Với tài sản có được từ các thương vụ mua bán ô tô, Mike lập nên một xưởng đại tu ô tô cũ và Rust Valley Restorers cũng từ đây mà ra đời. Ngoài ra, loạt phim còn có sự góp mặt của Avery Shoaf, một người bạn thích xe hơi của Mike Hall và Connor Charman-Hall, con trai của Mike.


Rust Valley Restorers | Netflix Official Site

Old-school auto collector Mike Hall, his pal Avery Shoaf and son Connor Hall go the extra mile to restore retro cars — and hopefully turn a profit.


2. Car Masters: Rust to Riches

Là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ được phát hành vào năm 2018 trên Netflix. Nội dung của bộ phim xoay quanh đội ngũ thợ cơ khí ở gara Gotham, nơi từng chế tạo một số đạo cụ cho các xưởng phim và chương trình truyền hình trong nhiều năm. Tại đây, đội ngũ do Mark Towle dẫn đầu, đã biến đổi những chiếc xe cổ điển trở nên hiện đại hơn nhằm nâng cao giá trị của chúng và cuối cùng thu về cho công ty những khoản lợi nhuận lớn. Mỗi tập phim là 1 dự án.


Car Masters: Rust to Riches | Netflix Official Site

The colorful crew at Gotham Garage overhauls an eclectic collection of cars and trucks, trading up to a showstopper they can sell for big bucks.


3. Fastest Car


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *