Polestar Re:Move – xe scooter điện 3 bánh chuyên chở hàng, tải trọng tối đa 180 kg

Polestar Re:Move - xe scooter điện 3 bánh chuyên chở hàng, tải trọng tối đa 180 kg
Tại triển lãm ô tô IAA 2021, Polestar – thương hiệu con của tập đoàn Geely (Trung Quốc) thông báo họ sẽ mở rộng thương hiệu của mình tại 30 thị trường khác nhau vào năm cuối năm 2022. Ngoài ra, thương hiệu ôtô Thụy Điển cũng trình làng Re:Move – mẫu xe điện được sản xuất để vận chuyển hàng hóa một cách linh hoạt. Chiếc xe 3 bánh này có chiều rộng 750 mm và tải trọng tối đa lên đến 180 kg.

Khung xe được làm bằng nhôm, có cơ chế nghiêng để rẽ và cũng được trang bị hệ thống giảm chấn cũng như phanh đĩa. Re:Move cũng được có đèn chiếu sáng, đèn báo rẽ và còi tương tự như 1 chiếc xe máy thông thường. Đồng thời, các vật liệu để lắp ráp chiếc cũng cũng hoàn toàn có thể tái chế.

Tốc độ tối đa của xe bị giới hạn ở mức 25 km/h theo các quy định về xe đạp điện tại châu Âu. Polestar cho biết phương tiện này được trang bị pin 2.2 kWh nhưng không cung cấp thông tin về phạm vi hoạt động của xe. Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch của hãng trong việc thương mại hóa mẫu xe này.

Theo Polestar, Re: Move có thể thay thế xe tải giao hàng và hoạt động trong một số khu vực ở thành phố để cải thiện lưu lượng giao thông. Nó cũng có thể được sử dụng để giao hàng trong các khu vực nông thôn không có cơ sở hạ tầng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *