Porsche 911 GTS thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam: 5 phiên bản, giá khởi điểm hơn 8,8 tỷ

DTR - Sales 9.9
Điểm nhấn thể thao của các phiên bản GTS được tiếp nối bên trong nội thất, thỏa mãn cả thị giác lẫn công năng cho người lái. Với tùy chọn hộp số tay 7 cấp, cần số được thiết kế ngắn hơn 10 mm giúp thao tác chuyển số đơn giản và nhanh chóng. Vô lăng thể thao GT Sport, gói trang bị Sport Chrono tích hợp nút chuyển đổi chế độ lái, ứng dụng Chỉ Số Đường Đua của Porsche và hệ thống hiển thị nhiệt độ lốp đều được trang bị tiêu chuẩn. Ghế ngồi thể thao Sport Seats Plus chỉnh điện 4 hướng hỗ trợ ôm sát hông người ngồi được trang bị tiêu chuẩn, bảo đảm sự thoải mái và tiện nghi. Bên cạnh đó, một vài chi tiết cách âm bên trong nội thất cũng được loại bỏ, mang lại âm thanh chân thực và phấn khích hơn.

Các chi tiết bằng chất liệu sợi Race-Tex nhấn mạnh sự thanh lịch cho không gian nội thất. Phần trung tâm của ghế ngồi, đường viền vô lăng, tay nắm cửa và tựa tay, nắp các hộc chứa vật dụng và cần số đều được bọc loại vật liệu này. Gói nội thất GTS cũng bao gồm tùy chọn với các đường may chỉ màu đỏ Carmine hay màu Crayon. Theo đó đai an toàn, dòng chữ GTS dập nổi trên tựa đầu, bộ đếm vòng quay của động cơ và đồng hồ Sport Chrono cũng có màu tương tự. Các chi tiết trang trí trên bảng điều khiển và viền cửa được làm bằng carbon nhám cũng là một nhận diện khó nhầm lẫn của gói trang bị nội thất GTS.

Giao diện hiển thị mới: có thể kết nối với Android Auto


911-gts-2022-tinhte (24).jpg

Hệ thống Quản Lý Liên Lạc của Porsche (PCM) thế hệ mới được nâng cấp thêm tính năng cũng như đơn giản hóa thao tác sử dụng. Những tính năng mới bao gồm các biểu tượng trên danh mục Media có kích thước lớn hơn, khả năng tùy chỉnh vị trí các ô trên màn hình chính, đi kèm với trợ lý ảo được nâng cấp để hiểu các câu lệnh được nói một cách tự nhiên hơn và có thể được kích hoạt với câu lệnh “Hey Porsche”.

Điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS và Anroid đều được hỗ trợ đầy đủ các chức năng với Apple Car Play và Android Auto được trang bị trên các phiên bản 911 GTS.

Tại Việt Nam, năm phiên bản 911 GTS mới có giá bán tiêu chuẩn lần lượt như sau:

  • 911 Carrera GTS: 8.820.000.000 đồng Việt Nam**
  • 911 Carrera GTS Cabriolet: 9.680.000.000 đồng Việt Nam**
  • 911 Carrera 4 GTS: 9.300.000.000 đồng Việt Nam**
  • 911 Carrera 4 GTS Cabriolet: 10.160.000.000 đồng Việt Nam**
  • 911 Targa 4 GTS: 10.160.000.000 đồng Việt Nam**


**Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *