Porsche Cayenne Turbo GT 2022 giá chính hãng từ 12,250 tỷ đồng

xe.tinhte.vn
Như một truyền thống cập nhật danh mục sản phẩm tại Việt Nam, chiếc Cayenne Turbo GT 2021 vừa ra mắt toàn cầu ít ngày trước cũng đã được cập nhật trên website chính hãng, cung cấp cho người dùng chi tiết về thông tin trang bị, giá cả và những trang bị có thể mua thêm cho chiếc xe, điều này đồng nghĩa đại lý của Porsche Việt Nam đã sẵn sàng nhận những đơn đặt hàng cho chiếc xe này.

Giá khởi điểm cho chiếc SUV hiệu năng đầu bảng này tại Việt Nam là 12.250.000.000 VNĐ, giá này đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ 4 năm bảo dưỡng (thời điểm hiện tại). Về cơ bản thì chiếc Cayenne GT này đã sở hữu đầy đủ những ‘tinh hoa” công nghệ liên quan đến khả năng vận hành, đó là những trang bị đặc sản của thương hiệu ví dụ như hệ thống phanh Carbon Ceramic, hệ thống treo chủ động PASM, hệ thống kiểm soát khung gầm PDCC, hệ thống kiểm soát lực kéo PTM, hệ thống kiểm soát gia tốc khi vào cua PTV Plus, gói trang bị thể thao Chrono, hệ thống đánh lái bánh sau chủ động, ống xả hiệu xuất cao….

Tất nhiên vẫn như truyền thống đem đến sự cá nhân hoá tối đa cho khách hàng, Porsche Việt Nam cung cấp cho Cayenne Turbo GT 6 màu ngoại thất tiêu chuẩn, 2 màu đặc biệt (thêm khoảng hơn 170 triệu) hoặc màu sắc tuỳ chọn với chi phí thêm hơn 600 triệu đồng. Tuỳ chọn khác có thể thấy ngay đó là màu của bánh mâm (chỉ có 1 kiểu bánh mâm hiệu năng cao duy nhất), 2 tuỳ chọn màu nội thất tiêu chuẩn và 2 kiểu màu nội thất cao cấp.

Ngoài ra sẽ còn một số trang bị tiện nghi khác khách hàng có thể mua thêm để tăng trải nghiệm về tiện nghi và mức độ cao cấp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *