Porsche Macan 2022 ra mắt, nâng cấp khả năng vận hành, ngoại hình thay đổi nhẹ

DTR - Sinh nhật 5 tuổi
Porsche Macan S: Trang bị động cơ V6 Biturbo dung tích 2.9L sản sinh công suất 380 mã lực (280 kW), khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,6 giây, tốc độ tối đa 259km/h.

Porsche Macan GTS: Sử dụng động cơ V6 Biturbo dung tích 2.9L sản sinh công suất tối đa 440 mã lực (324 kW), khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,3 giây khi được trang bị gói Sport Chrono và tốc độ tối đa đạt 272km/h.

Biến thể mạnh mẽ nhất là Macan Turbo hiện chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể Porsche sẽ giới thiệu nó vào năm sau.

Ngoại hình


porsche_macan_2022_ra_mắt_nâng_cấp_sức_mạnh_xe_tinhte-22.jpg


Phần bumper phía trước của Macan được thiết kế lại với chính giữa là màu đen, thiết kế mới này cho cảm giác phần đầu xe thêm to lớn và bệ vệ hơn. Đèn chiếu sáng Full LED công nghệ Dynamic Light System và gương chiếu hậu thể thao là trang bị tiêu chuẩn có sẵn trên tất cả các phiên bản của Macan. Tất nhiên khách hàng có thể nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng lên phiên bản cao cấp hơn với công nghệ chiếu sáng Matrix.


porsche_macan_2022_ra_mắt_nâng_cấp_sức_mạnh_xe_tinhte-3.jpg


Trang bị bánh mâm tiêu chẩn cho 3 phiên bản Macan kích thước là 19-20 và 21 inch tương ứng cho từng phiên bản, tất nhiên khách hàng cũng có thể cá nhân hoá bộ bánh mâm theo ý muốn của mình với 7 thiết kế khác nhau. Macan cũng là dòng xe tiếp theo có thể được trang bị bộ phanh Wolfram Cacbua sau Cayenne và Taycan, sẽ là trang bị có sẵn trên phiên bản GTS, 2 phiên bản còn lại có ở tuỳ chọn khi mua xe (tuỳ chọn có thêm phí).


porsche_macan_2022_ra_mắt_nâng_cấp_sức_mạnh_xe_tinhte-39.jpg


Phần đuôi xe không có nhiều sự đổi mới, dễ nhận ra nhất đó là phần Bumper với bộ chia ống ống xả mới, phần nào cho cái nhìn thể thao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *